Bói: May mắn có THẦN TÀI đồng hành, 3 con giáp này sẽ thành ĐẠI GIA, tiền cứ VƠI LẠI ĐẦY trong năm 2017

Dưới đây là những con giáp có số hưởng, được Thần Tài đồng hành nên nhanh chóng trở thành đại gia trong năm 2017.

1. Tuổi Thìn

Bói cho thấy người tuổi Thìn đứng thứ nhất trong danh sách con giáp có số hưởng, được Thần Tài đồng hành, sinh ra với số phận suôn sẻ và thuận lợi. Họ khiến nhiều người ngưỡng mộ lẫn ganh tị vì tiền tài mà bản thân kiếm được. Nhiều lúc, tiền cứ tự động vào túi họ.

Dù vậy, người tuổi Thìn lại được xem là khá lười biếng. Họ luôn có thể dành thời gian cả ngày trời để chơi bời ở nhà không biết chán. Họ luôn có lý do để từ chối làm việc. Nhưng chỉ cần có mục tiêu thì họ luôn có thể đem đến những kết quả cực kỳ tuyệt với. Vì vậy mà họ dễ dàng làm giàu.

Bói: May mắn có THẦN TÀI đồng hành, 3 con giáp này sẽ thành ĐẠI GIA, tiền cứ VƠI LẠI ĐẦY trong năm 2017
Ảnh minh họa. 

2. Tuổi Hợi

Xem bói cho thấy người tuổi Hợi đứng thứ hai trong danh sách may mắn giàu sang này. Nhiều người thường thấy người tuổi Hợi rất ham chơi, có biếng nhác thế nào vẫn sung sướng thảnh thơi, chưa khi nào thấy họ khổ sở vì tiền bạc. Cũng vì họ luôn được quý nhân giúp sức trong bất cứ chuyện gì.

Người tuổi Hợi rất cởi mở, vui tính, luôn dễ dàng có bạn bè. Vì vậy họ luôn có mối quan hệ bạn bè rất rộng. Và một khi đã là bạn thì họ rất trọng tình nghĩa, rộng rãi không đắn đo hẹp hòi với bạn, được mọi người quý mến. Họ rất quý bạn bè, sẵn sàng giúp bạn không điều kiện. Do đó, khi gặp khó khăn, họ luôn được người khác giúp đỡ hết mình. Chuyện dữ gì cũng hóa lành.

3. Tuổi Sửu

Xin chúc mừng những người tuổi Sửu, họ là một trong những con giáp may mắn nhất trong năm 2017 với độ phát tài phát lộc. Họ vừa được quý nhân phù trợ vượng vận sự nghiệp lại đạt đúng vào điểm rơi phong độ nên tài chính luôn dồi dào, bổng lộc nhiều vô kể. Tuy vậy cần tìm hiểu kỹ đối tác làm ăn khi kí kết hợp đồng hoặc bắt đầu dự án mới, không dốc cạn tiền hoặc dùng cạn vốn cho bất cứ công việc, lý do nào. Tránh làm nhầm, đầu tư vội, nhẹ dạ cả tin.

Lâm Anh / Theo Khoevadep

02:25 19/03/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm