Theo nhân tướng học, cách nắm tay sẽ nói lên tính cách con người bạn

Chỉ cần tinh ý quan sát một chút, bạn nhất định sẽ biết người ấy có tính cách thế nào thông qua một cái nắm tay.

Cùng Netlife xem qua bài viết nhân tướng học về cách nắm tay dưới đây nhé:


1. ĐẦU NGÓN TAY CÁI ĐẶT LÊN TRÊN NGÓN TRỎ


khong the tin noi, cach nam tay cung tiet lo tinh cach cua ban - 1


Có thể nói, bạn là một người có năng lực vô cùng. Bạn liên tục tìm kiếm và khám phá những điều mới mẻ, cố gắng làm bằng được mọi thứ bạn đặt ra dù là nhiều. Lịch trình công việc của bạn không có chỗ cho hai chữ "nghỉ ngơi". Bạn có lòng vị tha và tốt bụng với tất cả mọi người xung quanh, luôn biết giúp đỡ người khác.


Đối với mọi người, bạn là người làm nhiều hơn nói. Và vì thế, người khác luôn tin tưởng vào lòng tốt của bạn, họ tôn trọng và đánh giá bạn rất cao. Bạn chính là nguồn cảm hứng tiếp sức cho mọi người. Trong tương lại, bạn chắc chắn sẽ thành một nhà lãnh đạo tài ba.


2. NGÓN TAY CÁI QUẶP XUỐNG, ĐẶT BÊN TRONG CÁC NGÓN KHÁC

khong the tin noi, cach nam tay cung tiet lo tinh cach cua ban - 2


Nếu bạn có kiểu nắm tay thế này, bạn là người thông minh và lanh lợi nhưng bạn lại không giỏi trong việc kết bạn mới. Những người xung quanh bạn có thể ấn tượng với bạn là người nội tâm, ít nói, âm thầm và ảm đam. Nhưng khi tiếp xúc với bạn nhiều, họ sẽ nhận ra, bạn chính là một người vô cùng mềm mại và dễ gần, cũng khá dễ bị tổn thương.


Bạn luôn thích tìm mọi căn nguyên của vấn đề đề giải quyết triệt để. Bạn thông thạo và sắc bén, tầm nhìn tốt, thường dự đoán của bạn là đúng. Vì thế, người khác luôn cảm thấy tin tưởng ở bạn vì sự chu đáo mà bạn mang lại cho họ. Tuy nhiên, bạn khá khép kín nên cần một người tri kỉ để hiểu và chia sẻ với bạn.


3. NGÓN CÁI QUẶP XUỐNG, ĐẶT BÊN TRÊN CÁC NGÓN CÒN LẠI

khong the tin noi, cach nam tay cung tiet lo tinh cach cua ban - 3


Phương châm của bạn là "mỗi người đều có con đường của riêng mình". Và con đường của bạn thường khó nhất. Bạn thức tế và nghiêm túc, suy nghĩ chu đáo và luôn biết giải quyết mọi vấn đề hợp lý.


Tuy nhiên, bạn lúc nào cũng sợ thất bại nên không dám đưa ra những quyết định táo bạo, đó là lý do tại sao bạn luôn cần sự khích lệ và khen ngợi từ người khác.


Bạn bè của bạn đánh giá cao sự chân thành, độ tin cậy và sắc nét của bạn. Hãy nhớ rằng, nhờ sự ủng hộ của mọi người xung quanh, bạn có thể làm mọi điều bạn muốn.


4. NGÓN CÁI BẬT HẲN LÊN

khong the tin noi, cach nam tay cung tiet lo tinh cach cua ban - 4


Bạn khiêm tốn nhưng am hiểu và linh hoạt. Người như bạn có trí thông minh và rất nhanh nhẹn, tạo ra vô số các ý tưởng hay và tốt.


Bạn yêu thích việc khám phá thế giới và mong muốn được thực hiện nó. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn để tập trung vào làm việc gì đó vì lúc nào cũng muốn biết tất cả mọi thứ.


Mọi người tin bạn vì họ nghĩ bạn chính là "bách khoa toàn thư" và luôn tư vấn ý kiến từ bạn. Nhắc nhở rằng, bạn phải cẩn thận trong việc lựa chọn bạn đồng hành và suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra những lời khuyên cho họ.


Theo Eva.vn


Cùng xem clip hướng dẫn xem bói chỉ tay:

01:12 11/01/2018Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm