Đông Nhi giới thiệu bản hoàn chỉnh của 'Cảm ơn'

'Cảm ơn' từng được nữ ca sĩ thể hiện tại một số sân khấu nhưng nay mới cho ra mắt bản hoàn chỉnh để khép lại năm 2016 nhiều may mắn và thành công.

dong-nhi-chinh-thuc-gioi-thieu-ca-khuc-chua-ra-mat-da-gay-sot

Cảm ơn (We Belong Together) là ca khúc thứ 6 trong chuỗi 14 bài hát của album Trái tim vàng son thuộc một dự án truyền cảm hứng. Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất và cuối cùng để khép lại năm 2016 của Đông Nhi.

dong-nhi-chinh-thuc-gioi-thieu-ca-khuc-chua-ra-mat-da-gay-sot-1

Ca khúc này từng được Đông Nhi thể hiện lần đầu tiên tại liveshow đầu tiên It's Showtime vào tháng 10 và sau đó là hòa giọng cùng học trò Nhật Minh tại chung kết The Voice Kids. Nhờ phần giai điệu nhẹ nhàng, bay bổng cùng ca từ ý nghĩa, ca khúc nhanh chóng chiếm được cảm tình từ khán giả dù chưa chính thức phát hành.

dong-nhi-chinh-thuc-gioi-thieu-ca-khuc-chua-ra-mat-da-gay-sot-2

Vừa qua, ca khúc này còn được giới thiệu dưới hình thức livestream trên fanpage. Đông đảo fan của Đông Nhi đã hưởng ứng, tích cực chia sẻ và mong chờ ngày ca khúc tung bản hoàn chỉnh.

dong-nhi-chinh-thuc-gioi-thieu-ca-khuc-chua-ra-mat-da-gay-sot-3

Cảm ơn được nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng "đo ni đóng giày" cho Đông Nhi. Đây như là một lời tri ân mà nữ ca sĩ gửi tới những người luôn đứng âm thầm ủng hộ để có được những thành công của ngày hôm nayCa khúc còn mang thông điệp: Hãy sống hết mình với đam mê khi còn có thể, vì vinh quang và tuổi thanh xuân sẽ trôi qua mà không chờ đợi bất cứ ai.

dong-nhi-chinh-thuc-gioi-thieu-ca-khuc-chua-ra-mat-da-gay-sot-4

Đông Nhi chia sẻ: "Ngay sau khi ra mắt trong liveshow It’s Showtime và đêm chung kết của The Voice Kids, Cảm ơn đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Chính vì thế, Nhi rất háo hức để ra mắt bản chính thức của bài hát dành tặng khán giả".

dong-nhi-chinh-thuc-gioi-thieu-ca-khuc-chua-ra-mat-da-gay-sot-5

Ca khúc giống như câu chuyện được kể bởi một người bắt đầu theo đuổi đam mê, với giai điệu nhẹ nhàng, trầm lắng. Phần sau được đẩy lên cao trào như thể họ đã chinh phục được đỉnh vinh quang, nhìn lại xung quanh và muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả.

dong-nhi-chinh-thuc-gioi-thieu-ca-khuc-chua-ra-mat-da-gay-sot-6

Phần thể hiện cảm xúc của Đông Nhi khiến cho người nghe cảm nhận được nguồn cảm hứng sống hết mình từ một cô gái trẻ.

Đông Nhi sẽ thực hiện MV cho ca khúc cùng học trò Nhật Minh tại Nhật Bản trong tháng 1/2017.

Theo Tân Cao/Vnexpress

09:44 29/12/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm