Hari Won thoải mái đóng cảnh thân mật cùng bạn diễn khi vắng Trấn Thành

Không có Trấn Thành ở cạnh, Hari Won thoải mái đóng cảnh 'thân mật' cùng nam diễn viên Tuấn Trần trong MV mới nhất của nữ ca sĩ.

Mới đây, ekip thực hiện MV "Anh cứ đi đi" đã hé lộ một số hình ảnh hậu trường, trong đó có cảnh Hari Won và bạn diễn nam “thân mật” trong phòng ngủ. Dù hiện tại, Hari đang hẹn hò hạnh phúc bên bạn trai Trấn Thành nhưng nữ ca sĩ vẫn diễn xuất nhập tâm vào nhân vật.

hariwon-1-ngoisao 0

Hari Won nhập tâm vào nhân vật

hariwon-2-ngoisao 1

hariwon-3-ngoisao 2

hariwon-4-ngoisao 3

Dù đã đóng nhiều phim và quay nhiều MV nhưng đây là lần đầu tiên Hari Won bạo dạn thể hiện cảnh quay giường chiếu cùng bạn diễn điển trai trong MV của mình

Một trong những cảnh quay khiến đạo diễn và ekip hài lòng nhất chính là cảnh quay diễn viên Tuấn Trần ôm hôn Hari Won. Cả hai dù là lần đầu kết hợp nhưng vẫn diễn tả trọn vẹn sự ngọt ngào và niềm hạnh phúc khi hóa thân vào nhân vật.

hariwon-5-ngoisao 0

hariwon-6-ngoisao 1

hariwon-7-ngoisao 2

Không chỉ thế, Hari Won còn được bạn diễn ôm hôn rất nồng nàn

hariwin-10-ngoisao 0

hariwon-8-ngoisao 1

Hari Won trong vài cảnh diễn khác trong MV

Được biết, toàn bộ kinh phí sản xuất MV "Anh cứ đi đi" đều do chính Hari Won tự đầu tư, không có sự xuất hiện của bất kỳ nhãn hàng tài trợ nào. Sau khi cho ra mắt MV, nữ ca sĩ sẽ lên kế hoạch để quảng bá ca khúc tại các sân khấu lớn, đồng thời, cô sẽ dành thời gian cho vai diễn điện ảnh tiếp theo.

Theo GĐVN

08:50 08/07/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm