Những lần tụt phong độ mặc đẹp của 3 HLV The Face

Nổi tiếng là những mỹ nhân với gu ăn mặc cực chuẩn, Phạm Hương - Lan Khuê cũng có lúc mắc lỗi về style.

nhung-lan-tut-phong-do-mac-dep-cua-3-hlv-the-face

Phạm Hương gây tranh cãi khi trong thử thách chụp hình ngoài trời, cô lại chọn diện sơ mi trắng là món đồ khá bí bách, nóng bức. Không quá ngạc nhiên khi chiếc áo trở thành "thủ phạm" khiến cô bị lộ mồ hôi cánh trong lúc đang hăng hái hướng dẫn cho các thí sinh.

nhung-lan-tut-phong-do-mac-dep-cua-3-hlv-the-face-1

Việc hoạt động ngoài trời khiến mồ hôi thấm ướt áo là điều dễ hiểu. Là người có gu thời trang khá tinh tế, trong trường hợp này đáng lẽ cô nên chọn một mẫu áo váy an toàn hơn, không để bị lộ khoảnh khắc kém duyên trên truyền hình.

nhung-lan-tut-phong-do-mac-dep-cua-3-hlv-the-face-2

Cũng trong tập 4, ba huấn luyện viên The Face có dịp phô diễn đường cong khi cùng các thí sinh chụp ảnh ở biển. Vốn có đường cong tuyệt mỹ, Phạm Hương gây tiếc nuối khi chọn mẫu bodysuit không mấy nổi bật. Nhiều người còn "soi" hoa hậu bị lộ nhiều vết rạn ở đùi khi diện đồ tắm.

nhung-lan-tut-phong-do-mac-dep-cua-3-hlv-the-face-3

Bộ đồ này tiết lộ nhược điểm cơ thể thiếu săn chắc của Phạm Hương. Thậm chí khi nhìn ở góc nghiêng, thân hình của cô bỗng trở nên... thẳng đuột, thiếu đường cong.nhung-lan-tut-phong-do-mac-dep-cua-3-hlv-the-face-8

Để thực sự ghi dấu ấn về phong cách, Lan Khuê cần đa dạng hơn trong cách chọn đồ.


nhung-lan-tut-phong-do-mac-dep-cua-3-hlv-the-face-7

Lan Khuê có phong cách khá an toàn ở The Face mùa 1. Cô chủ yếu diện trang phục của các nhà thiết kế trong nước, cũng vì thế mà hầu như các bộ cánh cô diện đều bị đụng hàng nhan nhản. Không ít lần, cách phối của cô cũng chưa được đánh giá cao bằng các bạn đồng nghiệp.

Theo Vnexpress

05:22 23/07/2016Cẩm nang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm