Classic IntelliMouse - Phụ kiện hàng đầu của Microsoft đang giảm giá cực hấp dẫn

Phụ kiện chuột mà Microsoft tung ra vào tháng 10 năm ngoái hiện đang được giảm giá xuống mức khá hấp dẫn trên Amazon.


Lấy cảm hứng từ IntelliMouse 3.0, Microsoft đã tung ra dòng sản phẩm Classic IntelliMouse hồi tháng 10 năm ngoái. Công ty cho biết họ đã lấy thiết kế cổ điển của thiết bị ngoại vi nhưng bổ sung thêm các cải tiến hiện đại. Nó bao gồm các tùy chỉnh và cảm giác ergonomic cổ điển.


phu kien nay cua microsoft dang co gia cuc hap dan tren amazon hinh anh 1

Classic IntelliMouse đang được giảm giá gần 40% trên Amazon.


Ra mắt với giá 39,99 USD, Amazon hiện đang cung cấp chương trình khuyến mãi cho người tiêu dùng với giá bán Classic IntelliMouse hiện tại chỉ còn 25,41 USD, giảm 36% hoặc 14,58 USD so với giá thông thường.


Classic IntelliMouse được kết nối có dây với máy tính thông qua cổng USB. Tùy thuộc vào máy tính cá nhân và cách bạn sử dụng nó mà điều này có thể tốt hoặc xấu. Với một người di động quen làm việc với máy tính xách tay, có lẽ chuột có dây không phải là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng nếu bạn có một máy tính để bàn và chuột có dây ổn định, điều này có thể là hoàn hảo.


Microsoft Classic IntelliMouse hoạt động với Windows 7 trở lên, nhưng nó có một số hạn chế nếu bạn muốn sử dụng với Windows 10 trong S Mode. Để tùy chỉnh các nút, bạn cần Microsoft Mouse và Keyboard Center, sẽ không hoạt động trong S Mode.


phu kien nay cua microsoft dang co gia cuc hap dan tren amazon hinh anh 2

Mặt dưới của Classic IntelliMouse.


Giá bán dành cho Classic IntelliMouse hiện tại là 25,41 USD, và bạn có thể thấy nó trên trang web của Amazon tại địa chỉ https://www.amazon.com/dp/B076C75X1T.


Hãng Gigabyte mới giới thiệu loại chuột kép không phải để di như thông thường, mà như bàn rê (touchpad/trackpad) của laptop, gọi là Aivia Xenon. Đây được coi là chuột máy tính lai touchpad đầu tiên trên thế giới.

   

Chuột Aivia Xenon có thể kết nối không dây với máy tính trong bán kính 10m hoặc kết nối USB. Chuột hoạt động ở hai chế độ chuột laser và touchpad với 2 viên pin AAA.


Classic IntelliMouse - Phụ kiện hàng đầu của Microsoft đang giảm giá cực hấp dẫn
 

Bên trong chuột Aivia Xenon có bộ cảm biến quang học 1000 dpi, mỗi giây nhận 125 lệnh. Chuột được điều khiển bằng cách ấn nút giống như với chuột Magic Trackpad của Apple. Tuy nhiên, sản phẩm này lại nhỏ hơn chuột của Apple, chỉ với kích thước 95mm x 55mm x19mm.


Aivia Xenon có một nút nhấn Mode (chế độ) để người dùng chuyển chế độ giữa chuột và touchpad. Khi hoạt động ở chế độ chuột máy tính, đèn LED tín hiệu sẽ sáng màu xanh. Mặt trên có tác dụng như nút chuột trái lớn, cạnh bên của thiết bị có nút nhấn với tính năng như nút chuột phải và một nút nhấn khác để cuộn trang.


Khi chuyển sang chế độ touchpad, đèn LED sẽ chuyển thành màu tím. Toàn bộ mặt trên của chuột lúc này được chia thành bàn rê và một vùng nhỏ hơn để cuộn. Khi đó, nút chức năng chuột trái được gán trước đây sẽ chuyển thành nút chuột phải, nhưng nút cuộn chức năng không thay đổi và có thêm chức năng kích hoạt phần mềm đi kèm.


Ở cả hai chế độ hoạt động, chuột Aivia Xenon đều có thể xử lý các điều khiển đa chạm tùy biến bằng phần mềm Aivia Painter đi kèm. Người dùng có thể lướt 2 ngón tay từ phải sang trái trên bề mặt chuột để quay lại trang trước, hay thao tác ngược lại để xem tiếp trang sau.


Đi kèm với chuột Aivia Xenon là phần mềm Aivia Painter của Gigabyte. Phần mềm này có thể tải và cài đặt từ website của Gigabyte và được kích hoạt trong chế độ touchpad bằng cách nhấn nút cuộn.


Theo Kiến Tường/ Danviet.vn


Cùng xem clip mẹo vui công nghệ:

03:26 17/04/2018Công nghệ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm