4 tư thế Yoga giúp đẹp dáng hot nhất Hollywood

Sao ngoại rầm rộ khoe tư thế yoga thường tập nhất để duy trì dáng vóc trên trang cá nhân.

1. Tư thế vũ công (Natarajasana)

4-tu-the-yoga-giup-dep-dang-hot-nhat-hollywood

Tư thế vũ công là tư thế dồn sức và đứng thăng bằng trên một chân, kết hợp tay chạm chân còn lại. Tư thế này giúp cải thiện sự vững vàng và khả năng tập trung trí óc. Đồng thời giúp người tập thả lỏng hai vai, thắt lưng, bắp đùi và chân.

4-tu-the-yoga-giup-dep-dang-hot-nhat-hollywood-1

Siêu mẫu Victoria Secret, Miranda Kerr thường xuyên luyện tập tư thế vũ công mỗi ngày. Theo chia sẻ của cô, động tác này giúp eo thon gọn hơn và đôi chân trở nên săn chắc, khỏe mạnh.

4-tu-the-yoga-giup-dep-dang-hot-nhat-hollywood-2

Hai người mẫu Mỹ, Carmen Electra và Rachele Brooke Smith cũng rất thích động tác này.

2. Tư thế cái cây (Tree pose)

4-tu-the-yoga-giup-dep-dang-hot-nhat-hollywood-3

Tư thế cái cây cũng là tư thế dồn trọng lượng cơ thể lên một chân, chân còn lại co gấp. Kết hợp hai tay vươn cao hoặc chắp trước ngực, hít thở đều. Đây là tư thế khá dễ, dành cho mọi người khi bắt đầu tập Yoga. Tư thế cái cây giúp người tập tăng cường sự dẻo dai cho đôi chân và cột sống.

4-tu-the-yoga-giup-dep-dang-hot-nhat-hollywood-4

Kendall Jenner, Jennifer Aniston, Carmen Electra, Jessica Alba, Kim Kardashian, Miley Cyrus... cũng thuộc danh sách những người mê động tác này.

3. Tư thế trồng chuối (Sirsasana hoặc headstand)

4-tu-the-yoga-giup-dep-dang-hot-nhat-hollywood-5

Đây là một trong những bài tập cực kỳ khó của yoga, được gọi là tư thế trị bách bệnh, đỉnh cao của tập luyện yoga. Người tập chỉ dùng đầu làm điểm tựa duy nhất. Người mới tập có thể chống vào tường hoặc tương đương.

4-tu-the-yoga-giup-dep-dang-hot-nhat-hollywood-6

Tư thế lộn ngược này giúp cho tim và hệ tuần hoàn được nghỉ ngơi. Người thực hành tư thế này thường xuyên có xu hướng làm cho nhịp thở và nhịp tim chậm lại. Đó là dấu hiệu cho thấy rằng hệ hô hấp và hệ tuần hoàn hoạt động tốt. Bài tập này cũng tự động đào thải các rối loạn về thần kinh, mắt, tai, mũi và họng.

4. Tư thế cánh cung (Dhanurasana hay Bow pose)

4-tu-the-yoga-giup-dep-dang-hot-nhat-hollywood-7

Cánh cung là tư thế yoga tác động đến vùng đùi, bụng, ngực giúp giảm cân, giảm mỡ bụng nhanh chóng. Động tác này yêu cầu thực hiện trên bề mặt phẳng, người tập cong hai chân lên và đưa tay về phía sau sao cho tay chạm chân.

4-tu-the-yoga-giup-dep-dang-hot-nhat-hollywood-8

Siêu mẫu Christy Turlington, Heidi Klum, diễn viên Robert Downey, Marilyn Monroe và nhiều sao Hollywood khác thường xuyên tập luyện động tác này mỗi ngày.

4-tu-the-yoga-giup-dep-dang-hot-nhat-hollywood-9

Người mẫu Đức, Heidi Klum, cũng tham gia lớp tập tư thế cánh cung.


Theo Dân việt
05:24 24/04/2016Đẹp

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm