"Tử vi ngày 22/12/2015" - Xem tử vi thứ 3 của bạn

xem bói tử vi về sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ 3 của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 22/12/2015

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2015 của Bạch Dương

Một ngày tốt đẹp cho các hoạt động ngoài trời. Khi thực hiện một điều gì mới, hãy nhớ đường đến mục tiêu của Bạch Dương khá quanh co. Vì vậy Bạch Dương đừng vội nản trí sau một hai lần thực hiện mà không thành công.

Cuộc sống đem đến cho Bạch Dương nhiều niềm vui và không ít thử thách. Âm nhạc sẽ là chìa khóa giúp Bạch Dương cân bằng cuộc sống. Những lúc buồn bã và mệt mỏi, chỉ cần lắng nghe bản nhạc yêu thích thì tâm trạng sẽ dịu trở lại.

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2015 của Kim Ngưu

Nhiều khả năng Kim Ngưu sẽ có cuộc chuyện trò hay gặp mặt quan trọng về sự nghiệp hôm nay. Đây là thời gian tuyệt vời để bạn tìm kiếm sự trợ giúp từ các cấp cao hơn. Đồng thời lúc này, Kim Ngưu có thể quyết định rõ ràng xem tiếp theo mình nên làm gì để đạt được những mục tiêu lớn lao mà bản thân nhắm tới. Bạn nhìn nhận tất cả bằng con mắt khách quan, phán đoán tương đối chính xác.

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2015 của Song Tử

Hãy cố gắng hoàn thành các phạm vi bắt buộc của gia đình và công việc. Bởi càng gần tối, Song Tử càng bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các yếu tố vui chơi, thư giãn. Kết quả là Song Tử có nguy cơ thất bại trong việc đối phó với các công việc vì sự lười biếng của bản thân.

Dù có nhiều điều khiến Song Tử tức đứa bạn của mình lắm, nhưng mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt dễ thương của nó là bạn nguôi giận liền. Mọi chuyện đều có hướng giải quyết, không ai là hoàn hảo và chỉ cần hai bạn tìm ra tiếng nói chung là được ngay mà.

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2015 của Cự Giải

Giờ đây, Cự Giải tràn đầy cạnh tranh, chỉ muốn ganh đua với người khác. Xung đột giành quyền lợi có thể diễn ra. Đơn giản là, Cự Giải không muốn thỏa hiệp với bất kỳ ai hết. Mặt khác lúc này, bạn có thể bắt đầu một công việc mới hay mối quan hệ mới. Để theo đuổi điều mình muốn, hãy cứ xông xáo và quyết đoán trong hành động.

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2015 của Sư Tử

Một thành viên trong gia đình hay người bạn bè thân thiết có lẽ sẽ cần Sư Tử giúp đỡ. Tuy nhiên, bạn nên vạch rõ giới hạn và cho họ biết rằng mình không có nghĩa vụ phải giải quyết vấn đề thay cho họ. Sư Tử chỉ nên bày tỏ quan điểm của mình thôi. Một lời khuyên hay hướng dẫn rõ ràng là đã đủ rồi.

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2015 của Xử Nữ

Xử Nữ có thể bỏ lỡ khá nhiều cơ hội tốt nếu cứ mãi luyến tiếc về quá khứ, đã đến lúc bạn sống một cách trung thực với hiện tại rồi đó. Thành công là kết quả của một quá trình phấn đấu lâu dài, chứ không phải hoàn toàn do may mắn. Hãy luôn kiên trì là làm việc có phương pháp khoa học, bảo đảm là mọi việc sẽ luôn được như mong muốn.

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2015 của Thiên Bình

Bay bổng với những ý tưởng không có nghĩa bạn là người kém thực tế và mơ hão huyền. Những ý tưởng giúp con người ta sống có mục đích và là nguồn sáng tạo vô tận của nhân loại. Ít nhất trong 365 ngày của một năm, hãy cho mình 10 ngày được nghĩ về những điều hơi phi thực tế 1 chút. Và tất nhiên, hãy bỏ ngoài tai những lời nói "xỏ xiên" của người khác. Quan trọng là bạn luôn làm mọi thứ trong tầm kiểm soát của mình.

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2015 của Thần Nông

Ngày 22/12/2015 của Thần Nông có vẻ hơi nặng nề. Trong khi các mối quan hệ bạn bè có vẻ căng thẳng thì chuyện tình cảm cũng trở nên ngán ngẩm. Cuộc sống luôn có những khúc quanh co vòng vèo như thế, nhưng cố gắng đi hết khúc quanh, một con đường thẳng sẽ lại mở ra trước mắt bạn mà thôi.

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2015 của Nhân Mã

Một ngày thành công ngoài mong đợi, khá nhiều mối quan hệ bạn bè mới được tạo lập, mang đến sự thành công trong công việc. Mặc dù vậy, một vài thay đổi bất ngờ vào thời điểm cuối ngày có ảnh hưởng lớn đến tiến độ kế hoạch đang theo đuổi. Buổi tối, Nhân Mã nên tổng kết những gì mình đã đạt được trong suốt tuần qua và có điều gì cần phải khắc phục không.

Tử vi ngày 15/12/2015 của 12 cung hoàng đạo - (ảnh minh họa)

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2015 của Ma Kết

Cố gắng đi đúng hướng Ma Kết đã chọn nếu muốn cảm giác an toàn. Hãy chọn thời điểm tốt đẹp để giải quyết các công việc tổ chức, quản lý... Thời gian thích hợp có lẽ là vào buổi trưa.

Ma Kết là con người của bạn bè, của những cuộc tụ tập và vui chơi. Do đó, với một ngày lũ bạn bỗng "đi vắng hết" nhưng ngày hôm nay thì chắc chắn Ma Kết sẽ rất buồn rồi. Tuy thế, ai cũng có cuộc sống riêng của mình, sao Ma Kết không thử tìm niềm vui bên gia đình nhỉ?

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2015 của cung Bảo Bình

Bảo Bình đang nỗ lực tiến về phía trước và thúc đẩy mục tiêu, sở thích của riêng mình, nhưng bạn có thể vấp phải sự kháng cự hay phản đối. Bởi lẽ là, bạn phấn khích quá, chỉ nghĩ tới bản thân mà không quan tâm tới bất kỳ ai, thành thử lại đẩy những người có thể giúp bạn ra xa. Đúng là Bảo Bình nên làm hết sức, nhưng bạn cũng không cần phải ép buộc người khác phải đồng ý với mình.

Tử vi thứ 3 ngày 22/12/2015 của Song Ngư

Cách Song Ngư làm mọi việc trở nên quá nghiêm trọng khiến cuộc sống nặng nề thêm. Cứ vui vẻ mà sống, sự việc đến đâu sẽ có cách giải quyết đến đó. Song Ngư có lo nhiều cũng chẳng giải quyết được gì mà có khi tâm trạng tồi tệ thì làm gì cũng không may mắn.

Theo trí thức trẻ
Phản Ứng Của 12 Cung Khi Xem Phim "Người Nhớn"

11:47 21/12/2015Đẹp

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm