Xem tử vi thứ 7 ngày 9/1/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/1/2016, Bảo Bình hãy tin rằng mọi chuyện sẽ tốt hơn, Sư Tử nhận thức sâu sắc về điều mình cần, cả về tinh thần và thể chất.

Xem tử vi thứ 7 ngày 9/1/2016 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 7 ngày 9/1/2016 của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi thứ 7 ngày 9/1/2016 của Bạch Dương

Bạch Dương không nên để những xúc cảm bất an ảnh hưởng tới công việc và cản đường mình. Nếu không, điều mà bạn đã bỏ ra rất nhiều nỗ lực sẽ bị phá hỏng. Hãy nhớ rằng bạn có thể kiểm soát tâm trạng của mình. Ngoài ra hôm nay, rất có thể Bạch Dương sẽ gặp được 1 đối tác tình cảm tiềm năng.

Tử vi thứ 7 ngày 9/1/2016 của Kim Ngưu

Ngày 9/1/2016 sẽ là sự khởi đầu của quãng thời gian mà bạn coi là sự khai sáng cho cuộc sống của mình. Với việc bắt đầu coi trọng và lắng nghe tham vọng, đam mê của mình nhiều hơn, bạn đã biết mình nên làm gì, hay cần đòi hỏi gì từ người khác. Quan trọng hơn cả, bạn dễ dàng chấp nhận rủi ro để đạt được thành quả mà mình mong đợi, nhờ đó, bạn cũng có cơ hội va chạm nhiều hơn.

Tử vi thứ 7 ngày 9/1/2016 của Song Tử

Một ngày nghỉ tương đối bận rộn với Song Tử. Đây là khoảng thời gian với những kế hoạch dày đặc. Song Tử nên bỏ ngoài tai và ngoài mắt những lời đề nghị đi chơi hấp dẫn và tập trung giải quyết nốt công việc. Sau khi mọi việc đã xong xuôi, bạn hoàn toàn có thể cho mình thời gian nghỉ ngơi thật thoải mái sau.

Tử vi thứ 7 ngày 9/1/2016 của Cự Giải

Hôm nay là ngày thuận lợi để Cự Giải thể hiện tài ngoại giao bẩm sinh của mình. Tài ăn nói sẽ giúp bạn ghi điểm đấy! Tại sao không tham gia vào 1 lớp hùng biện hay xung phong trả lời bài luận cực “khoai” của lớp hay thử làm nhà thương thuyết thuyết phục 1 ai đó nhỉ? Tuy thế, hãy chú ý đến “tác hại” có thể có của những lời phát ra. Sự sắc sảo của bạn có thể làm tổn thương 1 số người.

Tử vi thứ 7 ngày 9/1/2016 của Sư Tử

Giờ đây, Sư Tử nhận thức sâu sắc về điều mình cần, cả về tinh thần và thể chất. Rồi bạn sẽ thay đổi lối sống của mình. Rất có thể, gần đây Sư Tử gặp phải vài rắc rối và cần chút thời gian nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng. Tạm thời, đừng quyết định những chuyện quan trọng vội.

Tử vi thứ 7 ngày 9/1/2016 của Xử Nữ

Sự thông minh của người ở bên cạnh bạn vào hôm nay sẽ giúp đỡ bạn nhiều việc hơn là mang đến niềm vui đơn thuần. Cũng bởi thế, bạn cảm thấy mình có chút gì đó cảm động. Dù đây có thể là trường hợp bạn ít ngờ tới nhất, nhưng cũng đừng loại bỏ khả năng một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra mình đang dành tình cảm cho người ấy nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 9/1/2016 của Thiên Bình

Dù lúc này Thiên Bình năng động và nhiệt huyết một cách bất thường, nhưng bạn khó có thể hoàn thành việc gì. Trái lại, bạn để mọi thứ vuột khỏi tầm kiểm soát và phung phí sức lực. Giờ đây, Thiên Bình cảm thấy hạnh phúc nhất khi làm gì đó sáng tạo và liều lĩnh, không liên quan tới hợp tác hoặc thỏa hiệp với mọi người.

Tử vi thứ 7 ngày 9/1/2016 của Bọ Cạp

Sự lười nhác của bạn đã lên đến mức báo động đỏ. Mỗi khi muốn giục bạn làm gì thì người lớn phải hò hét hết hơi. Cẩn thận hôm nay phụ huynh sẽ cằn nhằn và muốn bạn phải thay đổi cách sống tích cực hơn. Hôm nay Bọ Cạp sẽ có một cuộc chia ly nho nhỏ với bạn bè, người thân. Đừng buồn nha, vì sẽ sớm gặp lại thôi.

Xem tử vi thứ 7 ngày 9/1/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay, sự lười nhác của Bọ Cạp đang lên mức báo động đỏ.

Tử vi thứ 7 ngày 9/1/2016 của Nhân Mã

Hôm nay, quan trọng là Nhân Mã phải vượt qua được bề nổi của mối quan hệ và đạt được sự thấu hiểu và cảm thông thực sự. Nếu gặp lại bạn cũ vào cuối tuần này, có thể bạn sẽ chú ý nhiều hơn vào câu chuyện họ kể, hơn là lời khuyên mà họ đưa ra cho vấn đề của bạn. Thực ra, nó khá là hữu ích đấy.

Tử vi thứ 7 ngày 9/1/2016 của Ma Kết

Dù bạn vừa mới giành được một chiến thắng vô cùng quan trọng, bạn vẫn nên trầm lặng như mọi ngày hơn là cố tình khoe khoang. Sự thật là ngay cả khi bạn không nói ra, những người xung quanh vẫn thừa nhận bạn như bình thường. Điều đó không đồng nghĩa với việc bạn phải im lặng trước những gì mình đạt đượt, nhưng dù sao đi nữa, hãy thật khéo léo và tránh rơi vào cái bẫy của sự hào nhoáng nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 9/1/2016 của Bảo Bình

Bảo Bình hãy tin rằng mọi chuyện sẽ tốt hơn và khẳng định rằng bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống bất cứ khi nào nó đến. Nếu như bạn có niềm tin cùng với sự nỗ lực của bản thân thì không điều gì tốt đẹp không thể xảy ra cả. Hãy chuẩn bị những gì tốt nhất cho kế hoạch của bạn sau này và thực hiện nha.

Tử vi thứ 7 ngày 9/1/2016 của Song Ngư

Song Ngư có lẽ đang định dứt áo ra đi. Tuy nhiên, trước khi làm vậy, bạn nên thử trò chuyện với một người hiểu rõ tình hình hơn, đã ở trong công ty lâu hơn bạn. Ngoài ra, Song Ngư có thể muốn tìm hiểu những sở thích mới mà lại không có thời gian. Nếu vậy, hãy sắp xếp lại công việc của mình.


Theo Nguoiduatin12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp Ma

06:30 09/01/2016Đẹp

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm