5 smartphone có thiết kế mỏng

Smartphone sở hữu kiểu dáng mỏng manh ngày càng hiếm trên thị trường khi phải ôm đồm nhiều tính năng và pin lớn.

5 smartphone có thiết kế mỏng  

Lenovo Moto Z (5,2 mm) 

Moto Z là mẫu smartphone cao cấp có thiết kế mỏng nhất hiện nay khi khung viền kim loại dày chỉ 5,2 mm. Dù vậy, sản phẩm vẫn sở hữu thông số ấn tượng khi có màn hình 2K siêu nét 5,5 inch, RAM 4GB cùng với vi xử lý Snapdragon 820 hiệu năng cao. 

Thiết kế siêu mỏng nhưng pin không phải là mối lo khi Moto Z sở hữu tính năng biến hình, nâng cấp tính năng khá thú vị thông qua ốp lưng Moto Mod. Nhờ thế, khi cần pin của Moto Z có thể được nâng lên gần gấp đôi từ 2.600 mAh lên thành gần 4.900 mAh, thành smartphone có pin "khủng".

Tại Việt Nam, smartphone siêu mỏng của Lenovo đang có giá 15,99 triệu đồng.

 
5 smartphone có thiết kế mỏng  

iPhone 7 (7,1 mm) và 7 Plus (7,3 mm)

Bộ đôi iPhone thế hệ mới của Apple cũng thuộc hàng những smartphone cao cấp mỏng nhất hiện nay, dù kích thước tương đương với iPhone 6s năm ngoái. Có khả năng chống nước và chống bụi, iPhone 7 vẫn sử dụng thiết kế kiểu vỏ kim loại nguyên khối và pin còn được cải thiện 15% so với phiên bản tiền nhiệm. Hạn chế ở sản phẩm là jack tai nghe 3,5 mm đã bị loại bỏ.


 
5 smartphone có thiết kế mỏng  

BlackBerry DTEK60 (7 mm)

DTEK60 không còn thiết kế đặc trưng của BlackBerry. Máy thiếu bàn phím cứng QWERTY như Priv thay vào đó là màn hình cảm ứng lớn, rộng 5,5 inch với độ phân giải 2K. Khung viền làm từ kim loại, kiểu nguyên khối với mặt lưng bóng màu nâu đen, dễ bám vân tay. So với những mẫu BlackBerry quen thuộc, DTEK60 trông mỏng hơn nhiều vì chỉ có 7 mm.

 

5 smartphone có thiết kế mỏng  

Huawei P9 (7 mm)

Smartphone Android tầm trung cận cao cấp của Huawei là một trong những smartphone có thiết kế được chăm chút. Ngoài bộ vỏ kim loại nguyên khối được hoàn thiện khá tốt, P9 có độ mỏng chỉ 7 mm. Kết hợp với màn hình 5,2 inch khiến vóc dáng tổng thể gọn gàng. Model tới từ Huawei còn gây chú ý với hệ thống camera kép của Leica. Dù vậy, hạn chế của máy là cấu hình chỉ ở mức vừa phải với RAM 3GB và chip do Huawei tự phát triển. 

 
Theo Tuấn Anh/Vnexpress
11:44 18/01/2017Điện thoại

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm