Độc lạ: Bị vợ đòi quá nhiều tiền chồng giả chết để 'thoát nợ'

Người chồng không thể chịu đựng thêm khi cô vợ liên tục đòi tiền. Anh quyết định giả chết để thoát khỏi tình cảnh éo le này


Danny Gonzalez, 27 tuổi ở Honduras, đã giả chết để không bị vợ đòi tiền nữa. Kể lại sự tình, Gonzalez cho biết anh kết hôn từ hai năm trước. Anh phải làm việc tại Mỹ nên thường xuyên xa nhà. Trong tình cảnh ấy, vợ gọi điện cho anh mỗi tuần chỉ để yêu cầu anh gửi cho cô thật nhiều tiền. Cứ như vậy, càng ngày cô vợ càng đòi nhiều tiền hơn.

Độc lạ: Bị vợ đòi quá nhiều tiền chồng giả chết để 'thoát nợ'

Danny Gonzalez gửi ảnh cho vợ thông báo rằng anh đã chết.

Con giun xéo lắm cũng quằn, việc bị đòi tiền mãi khiến Gonzalez không thể chịu đựng thêm. Anh bèn bày mưu tính kế để thoát khỏi cảnh này.

Gonzalez quyết định lừa vợ rằng mình đã chết. Anh gửi cho cô một số bức ảnh chụp cảnh mình nằm trên giường với đầy bông trong mũi và phủ một tấm chăn trắng lên người. Kèm theo đó là tin nhắn thông báo cho người vợ biết anh đã qua đời vì bị bệnh ung thư và hen suyễn.

Nhưng Gonzalez không lường trước được rằng vợ anh đã thông báo cho tất cả họ hàng, người thân. Cha mẹ Gonzalez đau buồn đến kiệt quệ. Và khi nhiều người cùng nhìn bức ảnh, họ nhận ra dường như Gonzalez đang cười. Bức ảnh thậm chí bị phát tán trên mạng xã hội và nhiều người lên tiếng nghi ngờ Gonzales giả chết.

Truyền thông địa phương quyết định vào cuộc điều tra. Không mất quá nhiều thời gian để họ phát hiện ra rằng, người đàn ông 27 tuổi này thực sự vẫn đang sống khỏe mạnh. Gonzalez thừa nhận anh dàn dựng cái chết của chính mình vì muốn tránh sự phiền toái mà vợ gây ra.

Độc lạ: Bị vợ đòi quá nhiều tiền chồng giả chết để 'thoát nợ'

Nhưng bức ảnh nhanh chóng bị phanh phui khi anh lộ rõ vẻ đang cười.

“Vợ tôi gọi cho tôi mỗi tuần chỉ để yêu cầu gửi thêm tiền. Mỗi thứ bảy, cô ấy gọi cho tôi yêu cầu gửi thêm rất nhiều tiền" - Gonzalez cho hay - “Những ngày còn lại trong tuần thậm chí không có một tin nhắn. Cô ấy không bao giờ hỏi han tôi bất cứ điều gì khác. Cô ấy thậm chí còn yêu cầu tôi gửi điện thoại mới cho cô ấy, nhưng tôi đã gửi 6 cái và cô ấy luôn nói rằng chúng đã bị lấy trộm”.

Chiêu trò của Danny Gonzalez khiến nhiều người đưa ra những bình luận trái chiều. Một bên tỏ ra thông cảm cho anh vì có lý do chính đáng. Một bên thì chỉ trích anh là người con vô ơn vì đã để cha mẹ quá đau buồn khi nghĩ rằng anh đã chết. Riêng người vợ của Gonzalez hẳn sẽ mất một thời gian dài để suy nghĩ kỹ về sự việc này.


Theo Dân Việt

Mời các bạn xem clip những kỷ lục thế giới độc lạ


09:10 17/08/2018Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm