Độc lạ: Người đàn ông bị trăn tấn công... khi đang đi vệ sinh

Trăn hay rắn bất thình lình xuất hiện trong nhà là việc rất hay xảy ra tại một số nước như Ấn Độ hoặc Úc... Nhưng nếu một ngày trong lúc đamg đi vệ sinh mà bạn phát hiện có một con trăn dài hơn 2m bò ra từ đường ống vệ sinh và tấn công bạn thì đó quả là một ác mộng.

Câu chuyện kì lạ này xảy ra với Fabian, một người đàn ông sống tại Bangalore, Ấn Độ. Trong một lần bước chân vào nhà vệ sinh chưa đầy 1 phút, người hàng xóm đã nghe thấy tiếng hét thất thanh đầy hoảng sợ của ông ta. Ngay lập tức người này đã phá cửa xông vào nhà vệ sinh để xem có chuyện gì đang xảy ra thì phát hiện cảnh tượng rợn tóc gáy đang xảy ra ngay trước mắt. Người hàng xóm đã lập tức gọi điện báo cảnh sát để tìm sự giúp đỡ.


Độc lạ: Người đàn ông bị trăn tấn công... khi đang đi vệ sinh
Con chăn chui lên và mắc kẹt tại bồn cầu


Cụ thể sau khi người hàng xóm xông vào nhà vệ sinh thì phát hiện ông Fabian bị ngất trên sàn nhà, phía dưới cơ thể chảy rất nhiều máu. Khi nhìn đến bồn vệ sinh thì người hàng xóm đã giật mình hoảng hốt vì con vật khổng lồ đang mắc kẹt trong đó.


Đó là một con trăn rất dài, nó đang bị mắc kẹt trong bồn cầu. Cảnh sát ngay lập tức đã có mặt tại hiện trường và đưa ông Fabian đến bệnh viện cấp cứu, sau đó họ bắt đầu tìm cách "xử lý" con trăn này.


Độc lạ: Người đàn ông bị trăn tấn công... khi đang đi vệ sinh
Con trăn dài hơn 2m


Các nhân viên cảnh sát đã phải mất tới hơn nửa tiếng đồng hồ mới có thể kéo được con trăn này ra ngoài. Cảnh sát cũng không thể làm rõ được việc tại sao mà con trăn có thể xuất hiện ở trong bồn cầu nhà vệ sinh. Con trăn rất dài, nó đã chui đầu ra khỏi bồn cầu và tấn công ông Fabian khi ông đang đi vệ sinh.


Ngay sau khi việc ông Fabian bị trăn tấn công trong lúc đi vệ sinh được truyền ra ngoài, người dân địa phương đã rất hoảng sợ. Họ luôn lo lắng liệu trong nhà vệ sinh của mình có xuất hiện những con vật kinh khủng như thế không và liệu có bị chúng tấn công giống như Fabian.


Độc lạ: Người đàn ông bị trăn tấn công... khi đang đi vệ sinh
Ông Fabian hiện đang được điều trị trong bệnh viện


Rất may mắn rằng ông Fabian sau khi được chuyển tới bệnh viện và được các bác sĩ kiểm tra thì không có trở ngại gì lớn về sức khỏe, người đàn ông này bị thương nhẹ và đang trong thời gian hồi phục. Fabian rất cảm kích vì sự quan tâm và động viên của những người dân địa phương. Chính phủ sau khi nhận được thông tin cũng đã đến thăm hỏi ông Fabian, đồng thời dự định sẽ tiến hành một đợt kiểm tra và loại trừ những loài động vật như trăn, rắn gây nguy hiểm đến con người, ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của người dân trong thành phố.


Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện những vụ trăn tấn công con người trong lúc đang đi vệ sinh. Mới đây, tại khu vực Tailing Chan, Bangkok, Thái Lan, cô Phanarat Chaiboon 42 tuổi trong lúc đi vệ sinh cũng đã bị trăn tấn công và cắn vào mông. Theo chia sẻ của cô Phanarat thì đây cũng không phải là lần đầu tiên có trăn xuất hiện ở trong nhà cô.


Độc lạ: Người đàn ông bị trăn tấn công... khi đang đi vệ sinh
Cô Phanarat cũng từng bị trăn tấn công khi đang đi vệ sinh


Vào ngày 3/9 trong lúc đi vệ sinh, cô Phanarat đột nhiên thấy nhói đau ở phần mông, sau khi đứng dậy thì cô giật mình phát hiện đầu một con trăn đang thò lên từ dưới bồn cầu. Ngay sau khi bị cắn, cô Phanarat đã được chuyển tới bệnh viện cấp cứu. Loài trăn cắn cô Phanarat là trăn gấm, cô Phanarat đã được các bác sĩ chỉ định tiêm các liều chống độc với chi phí là 18.000 baht (khoảng 12 triệu đồng).


Thế nhưng vào 6 ngày sau, cô con gái của Phanarat lại tiếp tục phát hiện thấy có trăn xuất hiện trong bồn rửa tay, sự việc đã khiến con gái của cô hết sức sợ hãi. Cô bé thậm chí còn không muốn tiếp tục ở trong căn nhà của mình.


Cũng trong đầu tháng 9 vừa qua, một cậu bé 5 tuổi tại thị trấn Southend, Essex (Anh) cũng đã hoảng hốt phát hiện con trăn dài khoảng 1m trong bồn cầu. Con trăn bò ngoe nguẩy, thò đầu ra ngoài và thè lưỡi đe dọa khi nắp bồn cầu được mở. Mẹ của cậu bé, chị Laura Cowell đã phải kêu gọi sự giúp đỡ từ một cửa hàng địa phương mới có thể đưa được con trăn ra ngoài.


Cùng xem đoạn clip về những tình huống hài hước trong thể thao:


Theo Thethaovanhoa.vn
03:59 02/01/2018 Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm