f

Độc lạ: Người phụ nữ mang thai suốt 46 năm mà không sinh nở và ai cũng bất ngờ ...

Năm 1955, một phụ nữ người Ma-rốc đã mang thai đứa con đầu lòng của mình và chuẩn bị được mổ lấy thai tại một bệnh viện địa phương. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy một phụ nữ khác qua đời trong quá trình sinh, cô đã chạy trốn khỏi bệnh viện. Câu chuyện li kỳ về người phụ nữ này bắt đầu từ đó.

Độc lạNăm 26 tuổi, Zahra Aboutalib - một phụ nữ sống trong trong ngôi làng ngoại ô Casablanca, Morocco mang thai lần đầu tiên.

Sau 48 giờ lâm bồn, cô được đưa đến bệnh viện địa phương. Tại đây, bác sĩ đã chuẩn bị cho mổ lấy thai. Ở đó, cô thấy một phụ nữ khác chết vì đau đớn trong khi sinh. Điều này khiến Zahra  rất hoảng loạn và cô đã chạy trốn khỏi bệnh viện vì nghĩ nếu ở lại, cô sẽ phải chịu chung số phận với thai phụ đó.

Độc lạ: Người phụ nữ mang thai suốt 46 năm mà không sinh nở và ai cũng bất ngờ ...

Đến năm 72 tuổi, cụ bà Zahra Aboutalib vẫn chưa sinh ra đứa con bà mang thai năm nào.

Zahra vẫn cảm thấy đau dữ dội nhưng không bị sẩy thai và cơn đau đã ngừng lại sau vài ngày. Cô vẫn tiếp tục cuộc sống bình thường và đã nhận nuôi 3 đứa con.

Đứa trẻ ngủ là một câu chuyện dân gian kì lạ của Ma-rốc nói rằng ma thuật đã làm làm thai nhi ngủ đông. Đứa trẻ sẽ thức dậy và được sinh ra vào một ngày nào đó. Zahra tin tưởng vào câu chuyện này.  

Hơn nữa, khi cơn đau đẻ ngừng lại, cô bắt đầu cuộc sống bình thường và bây giờ cô đã trở thành bà ngoại. Tuy nhiên, cô vẫn chưa bao giờ sinh đứa con bí ẩn đó ra.

Độc lạ: Người phụ nữ mang thai suốt 46 năm mà không sinh nở và ai cũng bất ngờ ...

46 năm sau, lúc này bà Zahra đã 72 tuổi, thì một cơn đau đột nhiên trở lại. Con trai bà đã đưa bà đến gặp giáo sư Taibi Ouazzani.

Giáo sư nghi ngờ bà có khối u trong buồng trứng vì bụng bà càng lúc càng lồi ra. Do đó, ông đã siêu âm cho bà và thấy một vật có khối lượng lớn.

Giáo sư nghi ngờ đây là một vật thể cứng vì vậy đã giới thiệu bà đến gặp một chuyên gia chụp X quang. Cuối cùng, việc chụp X quang đã xác định rằng có một bào thai trong bụng và bà chưa sinh đứa trẻ đó ra.  

Độc lạ: Người phụ nữ mang thai suốt 46 năm mà không sinh nở và ai cũng bất ngờ ...

Thai nhi trong bụng cụ bà Zahra năm nào đã chết và biến thành đá.

46 năm trước, cụ bà Zahra đã mang thai ngoài tử cung, bào thai đã phá vỡ ống dẫn trứng và phát triển trong khoang bụng bà. Sau đó, bào thai đã chết và trở thành một vật thể lạ. Cơ thể người mẹ lúc này đã hình thành nên vỏ sò bằng đá để ướp xác thai nhi. Các bác sỹ đã phẫu thuật cắt bỏ thai nhi khỏi cơ thể của cụ bà Zahra.

Sau ca phẫu thuật gần 4 tiếng đồng hồ, các bác sĩ đã lấy ra một bào thai là khối đá cứng, gắn với thành bụng của cụ bà Zahra nặng 3,1 kg với chiều dài 42 cm.

Theo Quỳnh Trang/Công Luận

03:31 13/07/2017 Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm