Đình chỉ giáo viên dùng điện thoại quay lại cảnh học sinh đánh nhau

Câu chuyện về thầy giáo thấy học sinh đánh nhau mà không ngăn cản lại còn rút điện thoại ra quay đã được lan truyền trên mạng xã hội.
Mới đây, một giáo viên đến từ Texas đã bị đình chỉ làm việc do không ngăn cản hành động đánh nhau trong lớp của hai nam sinh. Không những thế, thầy giáo này còn rút điện thoại ra quay lại "cuộc chiến" trong lớp học kia và cười đùa ra vẻ rất thích chí.

Tuy nhiên, rất không may cho thầy giáo này là một học sinh khác trong lớp cũng quay lại cảnh tượng trên, và người thầy đã "vô tình" lọt vào khung hình với chiếc điện thoại vẫn đang ở trên tay.


Được biết, vì có chút cãi cọ nên hai cậu học sinh kia đã lao vào và đánh đấm nhau ngay trên bục giảng. Người thầy giáo khi đó đứng ở phía cuối lớp đã không hề có bất cứ động thái nào ngăn cản hay dừng cuộc chiến kia, ngược lại còn tỏ vẻ rất vui và lấy điện thoại quay lại.


Đình chỉ giáo viên dùng điện thoại quay lại cảnh học sinh đánh nhau
Hai học sinh nam bỗng có một cuộc "hỗn chiến" ngay trong lớp hoc


Thậm chí, người thầy này lại còn dần tiến gần về phía hai nam sinh đang đánh nhau vẫn với chiếc điện thoại để tìm kiếm một góc quay rõ nét và "sống động" hơn.


Theo Dallas News, sự việc trên xảy ra tại trường trung học McKinney, McKinney, Texas và được đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội. Ngay sau khi được đăng lên, video đã nhận được 3000 lượt thích và hơn 1500 lượt chia sẻ.


Đình chỉ giáo viên dùng điện thoại quay lại cảnh học sinh đánh nhau
Thậm chí thầy giáo còn rút điện thoại ra quay và thoải mái cười đùa


Hiện ngôi trường nói trên đã đình chỉ công tác thầy giáo sau sự việc vào hôm thứ Tư (21/2). Ông Cody Cunningham, phát ngôn viên của trường trung học McKinney cho biết: "Chúng tôi đã thảo luận với nhau và đưa ra hình thức xử phạt với giáo viên trên. Thầy giáo đó sẽ bị đình chỉ không được giảng dạy trong một thời gian, do anh ta đã vi phạm những quy chuẩn đạo đức của một người thầy. Với hai học sinh trên, chúng tôi cũng sẽ đưa ra hình thức xử phạt thích hợp, bởi trường học không thể dung thứ cho các hành động bạo lực học đường, học sinh đánh nhau."


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip hài khi nhân viên văn phòng đòi đình công:

10:37 28/02/2018 Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm