Đời sống: Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi khiến MC Quyền Linh - Cát Tường thấy hoang mang

“Thật sự anh nghe câu chuyện tình của em anh cũng hoang mang lắm. Anh đã nghe hàng ngàn câu chuyện tình rồi mà”…

Lên sóng "Bạn muốn hẹn hò" số 266, cặp đôi Nguyễn Kim Châu (36 tuổi, nhân viên bán hàng) và Dương Thị Thanh Hường (30 tuổi, nhân viên văn phòng) đã chứng minh cho nhiều người thấy được rằng: Trong tình yêu, không có điều gì là không thể.

Nói vậy là bởi cả nam chính và nữ chính trong số phát sóng lần này đều có đường tình duyên khá "đặc biệt". Chia sẻ về tình sử, Thanh Hường cho biết mình đã trải qua một mối tình, kéo dài khoảng 6 năm. Lý do chia tay, Thanh Hường cho biết người cũ muốn cô nàng có một lựa chọn tốt hơn vì sợ không đem lại hạnh phúc cho cô.

"Lý do củ chuối" này khiến bà mối Cát Tường phải lên tiếng: "Anh nào mà tốt dữ vậy? Không dám tới thì tại sao không cho đi sớm đi. Quen người ta tới 6 năm rồi không dám?...Biện minh".

Thanh Hường và bà mối đã có cuộc trò chuyện về mối tình 6 năm của cô nàng khiến cho nhiều người không khỏi ngạc nhiên:

Cát Tường: "Mà tại sao chia tay? Nó phải có lý do gì chứ. Chứ tự nhiên chờ đợi cái gì mà chờ tới 6 năm? Em nói rõ cái mối quan hệ đó coi, tui tức quá".

Thanh Hường: "Em quen qua mạng, cũng chưa gặp mặt nhau luôn".

Cát Tường: Cái gì?

Thanh Hường: "Dạ chưa gặp mặt".

Cát Tường: "Ủa, là sao? Là sáu năm chưa gặp mặt" ?

Thanh Hường: "Dạ đúng rồi".

Cát Tường: "Vậy cũng gọi là mối tình nữa hả" ?

Thanh Hường: "Mọi người ai cũng nói đó không phải là một mối tình. Nhưng chỉ có người trong cuộc mới biết đó có phải là mối tình hay không".

Cát Tường: "Rồi có thấy mặt nhau không" ?

Thanh Hường: "Có, thấy mặt".

Cát Tường: "Anh ở nơi đâu" ?

Thanh Hường: "Ảnh làm việc ở Vũng Tàu".

Cát Tường: "Tại sao từ Vũng Tàu lên đây có 2 tiếng đồng hồ mà không bao giờ lên gặp mặt nhau" ?

Thanh Hường : "Tại vì ảnh công việc bận rộn".

Cát Tường: "Hay là ổng có vợ có con rồi ?....Tại sao em không xuống dưới đó em thăm ảnh mà phải ngồi trên Sài Gòn chờ 6 năm mà không đi tới tìm hiểu" ?

Thanh Hường: "Em cũng hay đi Vũng Tàu lắm. Rồi em có hẹn gặp nhưng ảnh lại bận".

Đời sống: Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi khiến MC Quyền Linh - Cát Tường thấy hoang mang

Nhân vật nữ Thanh Hường.

Còn Kim Châu, anh chàng cũng có đường tình đầy trắc trở khi đã 36 tuổi rồi mà chưa một lần quen ai. Anh chàng cho biết do tính chất công việc, sáng đi làm, chiều thì sáu, bảy giời tối mới về. 

Về đến nhà thì ở với mẹ. Cơm nước xong, xem tivi rồi ngủ. Bởi vậy, 36 năm qua, anh chàng chưa biết đến cảm giác của cái nắm tay, ôm hay hôn.

Đời sống: Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi khiến MC Quyền Linh - Cát Tường thấy hoang mang

Nay đến với chương trình, Thanh Hường mong muốn tìm được một anh chàng : "đầu tiên là phải men. Thứ hai là có công việc tốt, có khả năng chăm lo cho gia đình".

Trước yêu cầu mà nhà gái đưa ra, câu hỏi đầu tiên khi bà mối Cát Tường sang thăm mặt là "Men không"? Kim Châu cho biết mình "chuẩn men". Và để minh chứng điều đó là đúng, anh chàng đã có màn hít đất 25 cái ngay trên sân khấu.

Còn ông mai, khi sang thăm mặt nhà gái vẫn không khỏi thắc mắc về chuyện tình 6 năm qua mạng của Thanh Hường: "Thật sự anh nghe câu chuyện tình của em anh cũng hoang mang lắm. Anh đã nghe hàng ngàn câu chuyện tình rồi. Một lý do nào mà tại sao em lại chờ đợi 6 năm, em không gặp ảnh mà em vẫn chờ đợi".

Để giải đáp thắc mắc của ông mai, cô nàng cho biết tại vì mình có niềm tin. Bởi vậy, dù cho đã yêu nhau 6 năm mà chưa một lần gặp mặt, cô nàng vãn chờ đợi để rồi bị "đá" với lý do "muốn cô nàng có một sự lựa chọn tốt hơn".

Khi màn được kéo lên, cả hai gặp mặt nhau. Cảm nhận đầu tiên, Thanh Hường cho biết cô nhận thấy Kim Châu là một người thật thà, hiền lành.

Còn Kim Châu, để thuyết phục được cô nàng, anh chàng đã tiến lại gần, cầm tay Thanh Hường và thổ lộ: "Đến đây là anh đợi rất lâu rồi. Hơn 8 tháng. 

Thường ngày anh không mặc được đẹp như vậy đâu. Dầu nhớt không à. Đến đây, gặp em là anh đã thích. Mình hãy cho nhau một cơ hội tìm hiểu. Nếu mà được thì mình sẽ tiến tới hôn nhân".

Đến khoảnh khắc quyết định, cả hai đều bấm nút. Anh chàng Kim Châu đã có được cái nắm tay và nụ hôn đầu tiên trong suốt 36 năm chờ đợi. Còn Thanh Hường, cô nàng đã có một mối tình "người thật việc thật", chứ không còn là tình qua mạng.

Theo Bích Ngọc/Trí thức trẻ

05:55 01/05/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm