Đời sống: Cặp đôi "Bạn muốn hẹn hò" kết hôn sau 2 tuần gặp mặt, chương trình còn chưa ...

Cặp đôi trúng tiếng sét ái tình chính là Lê Thúy Vy (23 tuổi) và Nguyễn Võ Thế Hiển (26 tuổi). Vy và Hiển sẽ kết hôn vào tháng 9 âm lịch tới. Hiện cả hai đang nhận được nhiều lời chúc phúc của dân mạng và bạn bè.

Bạn muốn hẹn hò, chương trình đã tác hợp thành công cho nhiều cặp đôi trẻ trong hành trình tìm kiếm một nửa còn lại của đời mình. Đều đặn lên sóng các tối thứ 7 và chủ nhật, Bạn muốn hẹn hò vẫn thu hút lượng lớn khán giả và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt theo thời gian.

Mới đây, những fan trung thành của chương trình nức lòng khi nghe tin vui một cặp đến và được se duyên trong chương trình đang chuẩn bị kết hôn. Đặc biệt hơn nữa khi họ nên duyên chỉ hai tuần sau khi gặp mặt tại chương trình Bạn muốn hẹn hò. 

Đời sống: Cặp đôi

Cặp đôi Thúy Vy - Thế Hiển nên duyên vợ chồng chỉ 2 tuần sau khi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Cặp đôi trúng tiếng sét ái tình ấy chính là Lê Thúy Vy (23 tuổi) và Nguyễn Võ Thế Hiển (26 tuổi). Họ có dịp gặp mặt và tìm hiểu nhau trong chương trình mai mối số 295. Chỉ vọn vẻn trong 14 phút trò chuyện, Thúy Vy và Thế Hiển nhận ra đối phương chính là mảnh ghép còn thiếu của đời mình. Họ có nhiều điểm chung, suy nghĩ tương đồng và đều mong muốn xây đắp một gia đình hạnh phúc trong tương lai.

Thế Hiển và Thúy Vy khá nghiêm túc trong việc chọn lựa bạn đời. Cụ thể là khi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò, cả hai đều đi cùng những người thân trong gia đình như bố mẹ, cậu, dì...

Đời sống: Cặp đôi

Cặp đôi có những đoạn trò chuyện dễ thương khiến người xem mến ngay lập tức.

"Chỉ cần một người lễ phép với gia đình là em thích. Ba mẹ cũng chỉ cần con dâu thương chồng thương con, biết chăm sóc gia đình", mong muốn của Thế Hiển về người vợ tương lai giản dị vậy thôi. Còn Thúy Vy cô thích người chồng tương lai cao từ 1m65 đến 1m70, cao to đen nhưng không hôi. Mong ước của cô bạn là 24 tuổi lấy chồng.

Thế Hiển gây ấn tượng cho Thúy Vy cho lần đầu gặp mặt khi anh mang tặng cô một ngôi nhà bằng gỗ cho tự tay anh làm với câu nói chứa chan tình cảm: "Anh muốn sau này nếu thành vợ thành chồng thì tình cảm sẽ vững chãi như ngôi nhà này".

Đời sống: Cặp đôi

Cuối chương trình, cả hai cùng nhấn nút đồng ý. Thế Hiển trao cho cô gái mới gặp nụ hôn ấm áp.

Mong ước của Thế Hiển đã thành sự thật! Chỉ 2 tuần sau ngày gặp gỡ nhau hôm ấy, cặp đôi đã chính thức hẹn hò và tiến tới quyết định kết hôn. Khi chương trình lên sóng, Thế Hiển và Thúy Vy đã là một cặp. Theo BTC chương trình, tháng 9 âm lịch này, hai bạn trẻ sẽ tổ chức đám cưới, chưa cặp đôi nào tham gia chương trình "đánh nhanh thắng nhanh đến vậy".

Đời sống: Cặp đôi

Cả hai đang đếm ngược đến ngày cưới.

Trên Facebook cá nhân, Thế Hiển nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, những khán giả đã theo dõi chương trình có anh và người bạn đời tương lai tham gia.

"Lúc xem thấy mẹ của nhà trai nghe cô gái nói chuyện rất ưng ý thậm chí xúc động đến khóc, mình nghĩ cặp này sẽ thành đôi không ngờ nhanh quá, xin chúc mừng", Đặng Khánh Vy bình luận khi biết tin vui.

Phạm Lannh gửi lời: "Nhìn bố mẹ của bạn Hiển có vẻ dễ gần và rất thoáng tính. Vy về làm dâu chắc ổn. Chúc phúc cặp đôi Hiển - Vy".

"Hai anh chị này cái mặt giống nhau ỳ xì, đúng là có tướng phu thê mà. Ước gì mình cũng kiếm được một cô như vậy", Tú Minh nói.

Theo BOBO/Trí thức trẻ

10:30 03/08/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm