Đời sống: Mẹ chồng giúp con dâu đánh ghen, lột đồ cô gái trẻ: "Tôi làm thế để con trai biết sai mà sửa"

Bức xúc vì không khuyên được con trai cắt đứt quan hệ tình ái bên ngoài quay về chăm sóc 2 cháu nội, bà L. đã giúp con dâu đánh ghen. "Tôi làm vậy để con biết sai mà sửa", người mẹ phân trần.

Liên quan đến vụ việc đánh ghen, lột đồ cô gái trẻ giữa đường xảy ra tại xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc gây xôn xao nhiều ngày qua, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà L. (thôn Quảng Thiện, xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên) – người tham gia giúp con dâu "xử lý" tình địch.

Người mẹ cho biết việc cùng con dâu đánh ghen, lột đồ cô gái trẻ là điều không mong muốn. Tuy nhiên, vì muốn con trai biết sai, quay về với gia đình chăm sóc cháu nội nên bà làm vậy.

"Tôi không muốn làm thế đâu nhưng con trai lăng nhăng bên ngoài khiến tôi ức chế. Tôi làm thế để con trai tôi biết sai mà sửa, quay về nuôi hai đứa con nó", bà L. phân trần.

Đời sống: Mẹ chồng giúp con dâu đánh ghen, lột đồ cô gái trẻ:

Bà L. - người cùng con dâu đánh ghen lột đồ cô gái trẻ.

Theo bà L., anh N. và chị Đ. kết hôn năm 2007, có 2 cô con gái, một bé học lớp 2, một bé học lớp 4. Tuy nhiên, gần đây người chồng có quan hệ tình ái với chị K. Dù gia đình đã nhiều lần khuyên nhủ nhưng anh N. vẫn lén lút "qua lại" với người tình.

Hôm đó (3/9), khi biết con trai tới phòng trọ của người tình, bà L. đã bảo một số người thân trong gia đình tới để chứng kiến và đề phòng con trai đứng ra "bênh" nhân tình. Khi xảy ra sự việc, bà vẫn can ngăn mọi người không được đánh, chỉ cắt tóc để cho cô gái xấu hổ.

Đời sống: Mẹ chồng giúp con dâu đánh ghen, lột đồ cô gái trẻ:

Hình ảnh người phụ nữ bị nhóm người lột đồ, cắt tóc giữa đường. Ảnh cắt từ clip

Liên quan tới sự việc trên, trao đổi với chúng tôi, ông Đặng Văn Giang – Trưởng thôn Quảng Thiện cho biết, hiện bà L. ở nhà chăn nuôi và chăm sóc các cháu cho các con đi làm. Còn vợ chồng chị Đ. làm nghề buôn bán hoa quả ở Hà Nội.

Về phía chị K, sau khi tới cơ quan công an làm việc, cô gái này đã nộp đơn đề nghị cơ quan điều tra miễn truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những người đánh ghen mình và từ chối giám định thương tích.

Theo Định Nguyễn/Thời Đại

09:24 10/09/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm