Đời sống: Dán mắt vào điện thoại, người phụ nữ ngã lăn hàng chục bậc cầu thang xuống đất tử vong

Một người phụ nữ Trung Quốc đã phải bỏ mạng oan uổng chỉ vì quá mải mê xem điện thoại khi đang di chuyển qua chiếc cầu đi bộ trên cao.

Đời sống Xã hội: Thời đại công nghệ phát triển giúp con người có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn bao giờ hết, tuy nhiên, nó cũng kéo theo khá nhiều hệ quả mà trong đó là việc dường như cả thế giới chỉ xoay vần theo chiếc điện thoại bé xíu. Dù đi đâu hay làm gì, người ta cũng phải dán mắt vào điện thoại để đọc báo, nghe nhạc, lướt mạng xã hội... mà chẳng buồn để tâm xem xung quanh mọi thứ đang chuyển động ra sao, những mối nguy đang rình rập mình thế nào...

Xem video: 


Cụ thể, vào ngày thứ Năm (13/7) vừa qua, trong khi đang di chuyển qua chiếc cầu đi bộ trên cao ở thành phố An Huy, Trung Quốc, một người phụ nữ đã không để ý mà chỉ chăm chăm nhìn vào điện thoại. Trong lúc sơ suất, người phụ nữ đã trượt chân, ngã lăn nhiều vòng xuống đất.

Đời sống:  Dán mắt vào điện thoại, người phụ nữ ngã lăn hàng chục bậc cầu thang xuống đất tử vong

Những hình ảnh do camera quay lại cho thấy sau cú ngã bất ngờ, người phụ nữ nằm sõng soài trên vỉa hè với vệt máu lớn xung quanh. Sau khi được đưa vào bệnh viện, người phụ nữ không may đã qua đời do bị thương quá nặng ở mặt và đầu.

Theo Trang Đỗ/Thời Đại
09:28 18/07/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm