Đời sống: Quý ông MẶT DÀY và ĐÊ TIỆN nhất quả đất: Rủ bạn gái đi ăn sang chảnh, vào nhà nghỉ không “quan hệ” được lại trở mặt đòi tiền triệu

Rủ bạn gái đi ăn sang chảnh rồi vào nhà nghỉ. Tuy nhiên bạn gái nhất quyết không cho quan hệ nên quý ông này đã chơi bài ngược vì đầu tư không có lãi.

Mới đây, trên một hội nhóm dành cho những phụ nữ trẻ, một cô gái đã bức xúc chia sẻ câu chuyện của mình đến lần thứ 2 để vạch mặt một quý ông “hãm” nhất quả đất, chỉ có 1 chứ không có 2 trên đời.

Cụ thể, facebook C.T này viết: “Chắc mọi người còn nhớ câu chuyện của em cách đây vài ngày. Có vài người nghĩ em bịa chuyện lên chỉ để câu view. Thế nên hôm nay cho phép em mượn nick để được đăng lại. Thằng này bất nhân với em thì em cũng bất nghĩa, lại cho nó nổi tiếng luôn các chị ạ.

Hôm nay em lại đăng lại thêm 1 lần nữa và cho số điện thoại cùng clink facebook của người đó. Em cũng không phủ nhận là mình ngu (Tập 1: đã cùng nó vào nhà nghỉ. Tập 2 đã nạp trả cho nó 2 cái card 500 ngàn đồng vì em không muốn mắc nợ cũng như sòng phẳng với 1 thằng đái ngồi như nó), nhẹ dạ, cả tin và dễ dãi. Đó cũng là 1 bài học cho em và cho những bạn gái có trường hợp như em.

Em có hình bản mặt người đàn ông này luôn. Chụp lén đấy. Ban đầu chỉ để gửi cho con bạn thân nhưng bây giờ em gửi cho mọi người. Ai gặp thì né nha, chị nào xinh xinh chơi nó 1 vố càng ổn nhé.

Đời sống:  Quý ông MẶT DÀY và ĐÊ TIỆN nhất quả đất: Rủ bạn gái đi ăn sang chảnh, vào nhà nghỉ không “quan hệ” được lại trở mặt đòi tiền triệu

Câu chuyện của cô gái kể về gã đàn ông đê hèn được dân mạng like 

Nhờ các chị chia sẻ bài viết này hộ em. Em không cần nhiều. Em chỉ cần mỗi chị trong này đọc được bài viết của em nếu đồng cảm với em thì nhắn cho thằng đó 1 tin, face cũng được, điện thoại cũng được để nó biết bắt nạt phụ nữ thế kỹ 21 là không dễ. Vì bây giờ theo em được biết còn có những cô gái khác đang bị thằng đàn ông này dụ dỗ.

Các chị và các mẹ nào ở Dăk Lăk càng phải chia sẻ lên các trang nhóm trên diễn đàn Tây Nguyên hộ em. Nhờ mọi người và các chị em phụ nữ chúng ta phải tự bảo vệ cho bản thân mình thôi. Riêng em thì em cũng sẽ đăng lên để cộng đồng mạng biết bộ mặt của nó và đặc biệt là các chị gái tránh xa nó vì nó là một thằng đê tiện và hèn hạ.

Mấy chị cho em hỏi có phải đàn ông bây giờ là động vật suy nghĩ bằng nữa thân dưới không vậy mọi người. Em mất niềm tin vào đàn ông và tình yêu quá.

Chuyện là em có nói chuyện với 1 người cũng được 1 thời gian. Nhưng không dài lắm.

Anh ta tên là A sinh năm 1987. Ban đầu nói chuyện vui lắm, lại hòa đồng. Em gặp anh ta 2 người uống cà phê rồi đi ăn. Anh ta là người Dăk Lăk có công việc ở quận 5 nên đang ở đây vài ngày.

Đời sống:  Quý ông MẶT DÀY và ĐÊ TIỆN nhất quả đất: Rủ bạn gái đi ăn sang chảnh, vào nhà nghỉ không “quan hệ” được lại trở mặt đòi tiền triệu

Đời sống:  Quý ông MẶT DÀY và ĐÊ TIỆN nhất quả đất: Rủ bạn gái đi ăn sang chảnh, vào nhà nghỉ không “quan hệ” được lại trở mặt đòi tiền triệu

Đời sống:  Quý ông MẶT DÀY và ĐÊ TIỆN nhất quả đất: Rủ bạn gái đi ăn sang chảnh, vào nhà nghỉ không “quan hệ” được lại trở mặt đòi tiền triệu

Ban đầu, cô gái này cũng nhắn tin bảo không trả tiền

Có lẽ cũng có tiền vì có công việc ổn định và kiếm ra tiền nên có thể nói anh ta là 1 thằng đàn ông thành đạt. Anh ta có xe riêng và nhà mặt phố. Con gái ai chẳng muốn có một người yêu như vậy phải không, em cũng không phải ngoại lệ.

Anh ta bắt taxi từ quận 5 sang Gò Vấp để gặp em. Rồi lại bắt taxi đi ăn. Ăn xong em nói để em trả anh ta không cho. Ăn xong lại bắt taxi cho em về. Hắn về nhắn tin cho em là hắn thích em. Em nghĩ hắn ta thích em thật.

Sang tối ngày hôm sau anh ta rủ em đi quận 7 ở hồ bán nguyệt chơi. Anh thuê hẳn 1 chiếc taxi chở em từ quận Gò Vấp ghé quận 5 đón anh rồi chạy qua quận 7 hết 400.000 tiền taxi. Sau đó hắn kêu hắn đói rồi 2 đứa lại đi ăn. Hắn lôi em vào 1 nhà hàng của Nhật Bản sang chảnh.

Em nói thật em đi làm công ăn lương 1 bữa của em sang nhất cũng hết 70 ngàn. Chưa bao giờ vượt quá còn không chỉ có 20 – 25 ngàn là hết.

Chưa bao giờ mà em dám đặt chân vào 1 nhà hàng mà cứ 1 món là 400 ngàn trở lên. Vào nhà hàng em chỉ gọi 2 món. Em có nhìn số tiền (390 ngàn + 78 ngàn vì em có nhìn giá) và 1 chai nước suối. Còn hắn uống nước ép nho và gọi thêm 2 món.

Là cùng ăn chung mọi người ạ. Ăn xong em không dám nhìn bill tính tiền nhưng thấy hắn lôi ra 3 tờ 500 ngàn. Nhưng tính xong e thấy cô bồi bàn vẫn mang tiền thừa ra.

Ăn xong hắn rủ em đi bộ và sau đó lại thuê 1 chiếc taxi đưa em đến 1 khách sạn. Vào đó do em không mang CMND nên chỉ thuê được 1 phòng. 2 đứa ngủ chung các mẹ ạ.

Nhưng em có giao kèo trước rằng hai đứa chỉ ngủ không làm gì hết. Hắn ta đồng ý. Nhưng hắn nói mà không làm. Vào phòng hắn mới nói là muốn ngủ với em.

Em chắc chắn là không chịu rồi. Cả đêm hắn chỉ muốn đạt được cái thú tính của mình. Em nhất quyết không. Sau vài tiến ngọt không chịu, mặn không chịu hắn cũng để yên cho em. Nhưng cả đêm em cũng không tài nào chợp mắt được.

Và hắn bắt đầu chơi bài ngược với em.

Đời sống:  Quý ông MẶT DÀY và ĐÊ TIỆN nhất quả đất: Rủ bạn gái đi ăn sang chảnh, vào nhà nghỉ không “quan hệ” được lại trở mặt đòi tiền triệu

Sáng hôm sau em dậy rất sớm. Hắn hỏi em có ngủ được không, em bảo bình thường. Rồi hắn hỏi em hôm qua ăn mấy món. Em nói 4 món. Hắn bảo hôm qua trung bình 1 món 400 ngàn, anh đã trả hết 1,5 triệu. Trong khi 2 món em gọi + thêm chai nước suối nữa là 500 ngàn mà nó bắt em trả 1 triệu. Mà gọi ra có phải mình em ăn đâu.

Rồi em nói thế rồi sao, giờ anh muốn em trả cho anh hả? Vì có vẻ anh đầu tư nhưng không có lời rồi. Hắn nói vậy bây giờ em có bao nhiêu? Em nói em chỉ cầm vài trăm ngàn. Em gom hết trả hết hắn nhưng hắn nói không đủ, hắn không nhận. Hắn còn bảo em trong ba lô có gì đáng giá đưa hết cho hắn.

Em nói ba lô của em không có gì đáng giá cả, toàn đồ linh tinh. Vậy em để lại cái điện thoại của em đi, hắn nói vậy. Em ớ người ra các mẹ ạ vì còn tưởng anh ta nói đùa. Em bảo cái điện thoại này không được. Anh đưa em số tài khoản sẽ chuyển khoản trả anh.

Hắn nói hôm qua tính nói em mời anh, nhưng anh biết em không mang theo nhiều tiền nên anh trả. Bây giờ em phải trả lại anh. Còn giờ không có tiền thì trả bằng cái khác.

Cuối cùng quanh đi quẩn lại hắn vẫn muốn thỏa mãn cái thú tính dơ bẩn và đê tiện của hắn.

Em hỏi anh muốn gì? Hắn bảo thể xác của em để trả tiền chi 1 bữa ăn.

Em cười nhạt và nói 1 bữa ăn đòi trả thể xác em như vậy anh có hời quá không? Suy cho cùng ANH CŨNG CHỈ LÀ ĐỘNG VẬT SUY NGHĨ BẰNG NỬA THÂN DƯỚI THÔI. ĐÚNG LÀ ĐÊ TIỆN.

Đời sống:  Quý ông MẶT DÀY và ĐÊ TIỆN nhất quả đất: Rủ bạn gái đi ăn sang chảnh, vào nhà nghỉ không “quan hệ” được lại trở mặt đòi tiền triệu

Chân dung quý ông MẶT DÀY và ĐÊ TIỆN nhất quả đất: Rủ bạn gái đi ăn sang chảnh, vào nhà nghỉ không “quan hệ” được lại trở mặt đòi tiền triệu

1 lần nữa em lại không chấp nhận điều đó. Em ra bắt xe buýt về và không ở thêm đó 1 phút nào nữa. Em không ngờ rằng mình lại gặp 1 thằng chơi bẩn đến mức độ ấy - chuyện mà từ trước đến giờ em chỉ đọc trên mạng và báo chí.

Trước khi em về, hắn còn không quên nói là: “Nhớ trả tiền bữa cơm trưa cho hắn bằng cách nạp 2 thẻ 500 ngàn đồng”.

Có lý nào vậy không mấy chị? Hắn tự nguyện rủ em đi ăn, rủ em đi chơi không quan hệ tình dục được thì em đòi lại tiền (tất cả chi phí ăn uống + đi lại luôn). Mà lại mặt dày đến nỗi đòi lại tiền của em chứ”.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện trên đã hút comment đông đảo của những phụ nữ trẻ dùng mạng. Ai cũng cho rằng, cô gái trên quá kém may mắn khi gặp một gã đàn ông hèn hạ và mặt dày.

M.H nói: “Đây là mức học phí khá đắt cho em để được một bài học. Đừng tin tưởng ai và cũng đừng vội vàng trong chuyện gì em ạ. Dù sao bài học này cũng đáng quý. Một triệu có thể làm ra được em ạ. Vui lên”.

V.A cũng bình luận: “Đàn ông trên thế gian cũng có những người không biết đánh vần từ "Liêm sỉ". 1 triệu mua 1 bài học vẫn còn rẻ chán bạn ơi. Thế kỉ 21 trở đi sẽ còn nhiều tấm gương nam nhi thế này. Các cô gái đọc đi mà đề phòng nhé”.

T.T cũng nhận định: “Nếu mà đếm loại này ở Sài Gòn thì đếm không hết được đâu gái. Nhiều vô kể, nhưng dù sao cũng chúc mừng gái rút ra được 1 bài học mà thân thể vẫn còn nguyên”.

Rất nhiều dân mạng thông cảm với cô gái trên và cho rằng, cô gái trên đăng lên để các bạn gái còn tránh vì còn có nhiều bạn gái thật thà dễ bị gạt.

“Cô gái cũng cố lên. Biết buồn vì đã tin tưởng lầm người. Cô ấy cũng chỉ muốn gặp được 1 người tốt thôi. Sẽ có người tốt hơn gã đê tiện đó nhiều”.

Đời sống:  Quý ông MẶT DÀY và ĐÊ TIỆN nhất quả đất: Rủ bạn gái đi ăn sang chảnh, vào nhà nghỉ không “quan hệ” được lại trở mặt đòi tiền triệu

Tuy nhiên, vì không muốn dây dưa với gã đàn ông hèn hạ nên cô đã chuyển trả 1 triệu

T.A cũng đưa ra phương án rõ ràng: “Là mình thì ngay từ đầu đã không vào nhà nghỉ. Còn đã trót vào thì chuyển khoản trả tiền cho gã đó đi. Để nó ẳng liên tục như vậy nhức đầu. Loại tiểu nhân như vậy thì đừng vì 1 triệu mà chưa dứt xong với nó, trả xong là chẳng còn nợ nần dính líu”.

Hiện câu chuyện về quý ông tiểu nhân và đê tiện kể trên mới chỉ là 1 chiều nhưng đã khiến nhiều chị em phẫn nộ với cách cư xử quá tệ trên của quý ông nọ.

Vân Anh/ Theo Em đẹp

03:21 20/09/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm