Khắc phục tạm thời những hố ga bị mất nắp trên đại lộ đẹp nhất Sài Gòn

Sau khi có thông tin phản ánh hàng loạt nắp cống bằng gang nằm trên vỉa hè tuyến đại lộ Mai Chí Thọ (quận 2, TPHCM) bỗng dưng biến mất, phía đơn vị quản lý những hố ga này đã tiến hành khắc phục tạm thời.

Theo đó, sau khi báo thông tin, đại diện 2 đơn vị viễn thông và điện lực Thủ Thiêm đã cho công nhân che đậy những miệng hố ga này bằng các tấm bê tông.


Đại diện công ty điện lực Thủ Thiêm cho biết, đây chỉ là giải pháp tạm thời để tránh gây nguy hiểm cho người dân.
Những hố ga bị mất nắp tiềm ẩn nguy cơ gây họa cho người đi bộ

Những hố ga bị mất nắp tiềm ẩn nguy cơ gây họa cho người đi bộ


Trước đó như đã phản ánh, trên vỉa hè dọc tuyến đại lộ Mai Chí Thọ, đoạn từ hầm Thủ Thiêm đến cầu vượt Cát Lái (quận 2, TPHCM) hàng loạt nắp cống của 2 đơn vị viễn thông và điện lực Thủ Thiêm (thuộc Tổng công ty điện lực TPHCM) đã bị kẻ gian lấy trộm, để lộ ra những hố sâu cực kỳ nguy hiểm.


Theo báo cáo của Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn, có tổng cộng 11 nắp cống bằng gang của 2 đơn vị là Tổng công ty điện lực và viễn thông TP bị lấy cắp.


Đại diện Trung tâm quản lý hầm Thủ Thiêm cho biết, mỗi chiếc nắp cống bị mất cắp trị giá từ 6 đến 8 triệu đồng.
Sau khi báo thông tin, đại diện 2 đơn vị viễn thông và điện lực Thủ Thiêm đã cho công nhân che đậy những miệng hố ga này bằng các tấm bê tông.


Sau khi báo thông tin, đại diện 2 đơn vị viễn thông và điện lực Thủ Thiêm đã cho công nhân che đậy những miệng hố ga bị mất nắp này bằng các tấm bê tông.


Bình Dương: Nam công nhân bị điện giật tử vong khi đang làm việc


Đang làm việc tại công ty, nam công nhân bất ngờ bị điện giật ngã vật xuống đất, nhiều người xung quanh tới hỗ trợ sơ cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.


img_9035

Công ty xảy ra vụ nam công nhân bị điện giật tử vong.


Ngày 10/6, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Lê Q.H. (SN 1991, quê tỉnh An Giang) là công nhân công ty Giày da Thái Bình, đường ĐT743, phường phường Bình Hòa, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.


Trước đó, tối 9/10 khi anh H. cùng các công nhân khác đang làm việc trong công ty thì bất ngờ điện rò rỉ từ máy nơi anh đang đứng làm. Bị điện rò rỉ rồi chuyền trúng người, anh H. đã bị ngã văng xuống đất. Các công nhân khác thấy vậy đã nhanh chóng tìm cách cứu nạn nhân và chuyển đến bệnh viện nhưng anh này đã tử vong.


Được biết, anh H. mới làm trong công ty này được hơn 1 năm nay và có vợ đang mang bầu. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn lao động vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.


Theo Đình Thảo/ Dantri.com.vn


Cùng xem clip tin tức vật liệu khai thác trái phép ảnh hưởng đời sống người dân:

07:30 10/06/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm