Mượn tiền không được, nam thanh niên dọa đăng ảnh khỏa thân của nữ đồng nghiệp lên mạng

Trong một lần đi nhậu, nữ đồng nghiệp say nên Nhũ đã thuê khách sạn để qua đêm. Sau đó, Nhũ mượn tiền nhưng chị H. từ chối, Nhũ đe dọa nếu không đưa tiền sẽ tung ảnh "nóng" của chị H. lên mạng.

Ngày 21/12, Công an quận 1, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Ngọc Nhũ (SN 1993, ngụ tỉnh Tiền Giang) về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Nạn nhân là chị Chung Thị Tuyến H. (SN 1985, ngụ quận 10). Theo điều tra, Nhũ và chị H. là nhân viên của 1 nhà hàng ở đường Cống Quỳnh, quận 1, TP.HCM. Trong quá trình làm việc cả 2 thường xuyên trò chuyện cùng với nhau.

Khoảng tháng 9, cả 2 rủ nhau đi uống bia tại 1 quán nhậu. Tới khuya, chị H. say nên Nhũ liền thuê khách sạn để qua đêm.

Khoảng đầu tháng 12, Nhũ hỏi mượn chị H. số tiền là 4 triệu đồng thì chị H. đồng ý. Tiếp tục đến ngày 13/12, Nhũ lại hỏi mượn chị H. thêm 6 triệu đồng. Vì Nhũ chưa trả số tiền cũ nên chị H. không dám cho Nhũ mượn.

Mượn tiền không được, nam thanh niên dọa đăng ảnh khỏa thân của nữ đồng nghiệp lên mạng

Đối tượng Nguyễn Ngọc Nhũ.

Bực tức, Nhũ liền đe dọa chị H. sẽ tung hình ảnh hôm đi ngủ ở khách sạn lên mạng xã hội nếu chị H. không cho y mượn tiền.

Vì lo sợ nên chị H. liền đồng ý giao tiền cho Nhũ. Đồng thời, chị H. yêu cầu đối tượng này phải giao toàn bộ số hình ảnh đã chụp lén trong lần qua đêm tại khách sạn đó. Mặt khác, chị âm thầm trình báo Công an.

Chiều 20/12, chị H. đến quán cà phê trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1 gặp Nhũ để đưa tiền. Khi chị H. đang tiến hành giao tiền cho Nhũ thì Công an ập vào vào bắt giữ Nhũ cùng tang vật.

Tại Công an, đối tượng Nhũ khai nhận do cần tiền tiêu xài nên y nảy ra ý định hù dọa chị H. để lấy tiền. Kiểm tra, Công an không phát hiện hình ảnh nóng nào của chị H.

Hiện Công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.


Minh Tuệ, Theo Trí Thức Trẻ

09:50 22/12/2016Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm