Nhờ bạn thân chăm sóc người yêu và cái kết

Yên tâm để Hoa ở nhà cho thằng Hùng chăm sóc, Hoàng cứ chăm chỉ làm việc bên đấy.


Nhờ bạn thân chăm sóc người yêu và cái kết

Ảnh sưu tầm internet

Vừa lên chức trưởng phòng Hoàng nhận được lệnh từ cấp trên phải sang nước ngoài công tác một tháng liền. Không muốn đi nhưng vì sợ mất lòng sếp, Hoàng đành cắn răng nhận. Không yên tâm khi để Hoa - bạn gái ở nhà một mình vì Hoa rất hay ốm vặt, Hoàng liền nhờ Hùng để ý giúp, có chuyện gì thì báo.

- Mai tao phải đi công tác ở nước ngoài một tháng, mày ở nhà chăm sóc Hoa hộ tao nhé. Cô ấy hay tủi thân nên tối mày đưa Hoa đi trà sữa, nói chuyện với cô ấy cho đỡ buồn. Nhớ là Hoa ốm thì phải mua thuốc, cháo cho cô ấy nhé. Tao tin tưởng mày nhất đấy, nhớ giúp tao, tao mới yên tâm đi công tác được.

- Chăm hộ em Hoa à? Thôi cũng được, mày cứ đi đi, Hoa ở nhà có tao lo rồi.

Yên tâm để Hoa ở nhà cho thằng Hùng chăm sóc, Hòang cứ chăm chỉ công tác bên đấy cho đến ngày về nước. Vì công việc hoàn thành tốt đẹp anh được về trước ba ngày so với dự kiến, muốn tạo bất ngờ cho Hoa, Hoàng không báo gì mà cứ thể lặng lẽ về.

Vừa về đến nhà người yêu, Hoàng sốc khi thấy quần áo của Hoa và thằng Hùng vứt từ ngoài cửa vào đến phòng ngủ, thậm chí cả đồ lót nữa. Bàng hoàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra, Hoàng tiến lại phòng ngủ thì chết điếng người thấy thằng bạn thân mình và người yêu đang ôm nhau ngủ trong trạng thái không mặc gì.

Sốc óc về chuyện này, Hoàng không kìm chế được cơn nóng giận mà lao vào lôi thằng bạn thân đánh cho một trận tơi bời.

- Thằng bạn đểu, bạn bè thân thiết với nhau mà mày còn cướp cả người yêu tao ư? Tao nhờ mày chăm Hoa một tháng vậy mà mày ăn nằm với cô ấy thế này à? Đồ đểu.

- Tao không cướp người yêu của ai hết, là Hoa tự nguyện đến với tao thôi. Tao và cô ấy yêu nhau chẳng có gì sai, Hoa chưa phải vợ mày, mày không có quyền cấm đoán cô ấy.

- Hoa, em nói gì đi?

- Em xin lỗi, nhưng em yêu anh Hùng mất rồi. Ở bên anh ấy em thực sự hạnh phúc chứ không như anh, mình chia tay đi, em giờ là người yêu của anh Hùng rồi.

- Không thể thế được. Chúng ta không thể chia tay, Hoa à, em tỉnh táo lại đi. Đừng bỏ anh vì người thứ ba.

- Anh mới là kẻ cần phải tỉnh táo đấy, anh gây lộn đủ rồi, anh rời khỏi nhà em ngay đi. Anh không phải chồng em, bố em lại càng không nên không có quyền mắng chửi em, anh về đi!

Bị Hoa và Hùng đuổi ra khỏi nhà em, Hoàng uất hận vô cùng. Gửi người yêu nhờ thằng bạn chăm hộ, ấy vậy mà nó lại cuỗng luôn người yêu anh và trở mặt thế này. Mất người yêu, bạn thân Hoàng chán nản vô cùng. Giờ anh chẳng còn niềm tin vào tình bạn, tình yêu nữa. Mọi thứ với anh thật là khủng khiếp, lần phải bội này anh sẽ nhớ mãi và chống mắt lên xem hai kẻ phản bội ấy được bao lâu. Anh tin ông trời có mắt, hai kẻ đó sớm nhận quả báo nhớ đời mà thôi.


Theo Infonet

Mời các bạn xem clip Quý Cô Hoàn Hảo - Cô gái với tư tưởng hiện đại như một phần lớn giới trẻ - cưới chồng nhưng chưa muốn có con


04:10 08/08/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm