Về nhà bạn trai ra mắt cô gái sốc trước bí mật kinh hoàng mà bác ô sin tiết ...

Sốc trước những bí mật khủng khiếp bác ô sin nhà anh tiết lộ, tôi không dám tin vào những gì mình nghe.


Về nhà bạn trai ra mắt cô gái sốc trước bí mật kinh hoàng mà bác ô sin tiết ...

Tôi và anh yêu và tìm hiểu nhau đã được gần hai năm rồi. Giờ công việc của tôi mới ổn định, tôi mới gật đầu lấy anh. Cuối tuần hai đứa thu xếp công việc về quê anh ra mắt và xin bố mẹ anh cho cưới luôn. Thấy anh bảo, bố mẹ anh xem hình tôi và ưng tôi lắm rồi, tôi cũng mừng. Nhà anh ở tỉnh lẻ nên phải chạy xe hơn ba tiếng mới đến nơi.

Đúng như anh nói, bố mẹ anh quý tôi lắm. Hai bác đon đả đón và chăm sóc tôi như kiểu con gái rượu mới đi xa về. Nhà anh có ô sin nên tôi chẳng phải đụng tay vào việc gì. Ngồi trên không, lại sợ mẹ anh để ý nên tôi xuống bếp phụ bác ô sin nấu cơm. Để ý tôi một lúc, bác ô sin ngó nghiêng quanh nhà rồi nói nhỏ với tôi.

- Cháu tìm hiểu kỹ về thằng Minh chưa mà định về làm dâu nhà này. Cháu có biết thằng Minh đã có một đời vợ rồi không?

- Bác nói sao cơ ạ, anh Minh đã lấy vợ rồi ạ? - Tôi há hốc mồm choáng váng.

- Bé tiếng thôi cháu. Vậy là cháu chưa biết về gia đình này rồi. Thằng Minh lấy vợ cách đây 4 năm rồi, nhưng ly hôn 2 năm trước. Vợ nó là đứa đẹp người đẹp nết, hiền quá nhưng lấy phải nhà chồng không ra gì. Con bé chửa con gái, bà chủ liền ép cô ấy uống thuốc phá thai bỏ đứa bé đi ngay. Rồi chẳng biết có thật hay không mà bà chủ nói rằng con dâu ngoại tình. Thế là cậu Minh đánh đuổi tống vợ ra đường ly hôn. Ngày ấy, nhìn con bé rõ khổ, khóc lóc thanh minh đủ kiểu mà chẳng ai tin. Bác thì bác tin con bé bị oan, chứ nó yêu thằng Minh lắm, làm gì có chuyện ngoại tình. Nếu nhà nó giàu có thì cũng không bị mẹ chồng hắt hủi, cay nghiệt như thế.

- Trời đất ơi, lại còn có chuyện như thế ạ? Bác gái còn ép con dâu bỏ cả cháu nội đi ạ? Vậy mà cháu cứ nghĩ bác ấy là người trí thức, dễ tính cơ đấy.

- Cháu ở xa, không biết gì là đúng thôi. Nhìn cháu hiền lành, bác không muốn cháu đi vào vết xe đổ của vợ trước của thằng Minh nên nói cho cháu biết về sự thật của gia đình này. Họ không dễ tính, hiền như cháu tưởng đâu. Hình như nhà cháu giàu có lắm đúng không?

- Dạ, cũng tàm tạm bác ạ.

Về nhà bạn trai ra mắt cô gái sốc trước bí mật kinh hoàng mà bác ô sin tiết ...

- Thế là đúng rồi, bà chủ chỉ thích con dâu giàu có thôi. Nhưng con dâu mà không đẻ được con trai thì khó sống với bà ấy lắm đấy. Thôi cháu lên nhà đi, đừng để ai biết bác tiết lộ chuyện này cho cháu nhé, kẻo bác bị đuổi việc. Chứ thực ra chuyện về nhà này cả khu này ai chẳng biết, mỗi cháu là không thôi.

Sau hôm đó về tôi cứ bị ám ảnh, rùng mình về câu chuyện bác ô sin kể. Vậy mà yêu nhau gần hai năm trời anh Minh không hề nói với tôi anh ấy đã có vợ. Giữ mãi trong lòng chẳng được, tôi gặp và hỏi thẳng anh.

- Có phải anh đã từng có vợ và ly hôn vợ rồi không?

- Không, anh làm gì có vợ, em cứ đùa anh.

- Em biết tất cả rồi, em chỉ chờ sự thừa nhận của anh thôi.

Không chối được, anh nhìn tôi rồi gật đầu.

- Đúng là anh có lấy vợ, nhưng mọi chuyện đã kết thúc rồi. Anh chỉ yêu em thôi, em yên tâm anh sẽ không tơ tưởng đến cô ta đâu. Cô ta không bằng 1/10 em.

Sự thừa nhận đó của anh khiến tôi buồn và thất vọng vô cùng, yêu nhau anh giấu tôi mọi chuyện và chỉ thừa nhận khi tôi biết tất cả. Mấy ngày nay tôi cứ tránh mặt anh, chẳng muốn cưới anh nữa. Bởi tôi sợ, sợ mình sẽ bị nhà chồng đối xử y như chị vợ trước của anh. Sẽ ra sao khi họ ép tôi phải bỏ đi đứa con của mình, sống trong gia đình coi trọng đồng tiền hơn tình người như thế liệu tôi có hạnh phúc?

Giờ tôi đang phân vân không biết có nên cưới anh Minh nữa hay hủy hôn đây, tôi cũng không dám chắc anh yêu tôi là thật lòng hay chỉ vì nhà tôi giàu có. Liệu lấy anh tôi có được hạnh phúc hay là đau khổ?


Theo Infonet

Mời các bạn xem clip Bạn Muốn Hẹn Hò - Chàng trai lấy lòng bạn gái khi vừa mới gặp mặt bằng hành động này

07:30 17/08/2018 Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm