Nhiều người ngưỡng mộ nữ "ninja" điều khiển giao thông giải thoát ùn tắc

Trên mạng xã hội đang chia sẻ clip về một người phụ nữ ăn mặc kín mít, đang điều tiết giao thông nhanh nhẹn, gọn gàng.

Một phụ nữ trong trang phục kín mít, khi di chuyển qua nút giao đang xảy ra ùn tắc giao thông liền dựng xe ở vỉa hè, xông ra điều tiết giao thông khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn video nói về gương người tốt việc tốt điều tiết giao thông là một người phụ nữ trong trang phục kín mít từ đầu đến chân. Theo đoạn video, dù dài gần 1 phút nhưng những gì diễn ra trong đoạn video đã khiến bất cứ ai xem cũng cảm thấy cảm phục.

Nhiều người ngưỡng mộ nữ

Câu chuyện về ninja điều tiết giao thông trên 11111111mạng xã hội.

Theo đó, những cử chỉ, những hành động của người phụ nữ trong đoạn vide khá điệu nghệ, thậm chí nhiều người còn phỏng đoán rằng người phụ nữ điều khiển giao thông, giải thoát ùn tắc rất "có nghề".

Nhiều người ngưỡng mộ nữ

Hành động điều tiết giao thông của người phụ nữ khiến ai cũng bất ngờ.

Chính vì điều đó nên chỉ sau vài đường chỉ tay, vài hướng dẫn các phương tiện giao thông thì nút giao này đã trở nên bớt ùn tắc, các phương tiện lưu thông bình thường trở lại. Theo chia sẻ, những hình ảnh trên được ghi lại tại khu vực chân cầu Trần Khánh Dư (quận Phú Nhuận, TP HCM).

Nhiều người ngưỡng mộ nữ

Chỉ trong chốc lát, giao thông đã bớt ùn tắc.

Bên cạnh đó, cũng rất nhiều người dành những lời khen ngợi, thậm chí cảm phục người phụ nữ bởi dịp sát Tết tình trạng tắc nghẽn giao thông xảy ra khắp nơi tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Sau đoạn video, nhiều người đã tự nhủ khi tham gia giao thông phải có ý thức và trách nhiệm hơn để giảm thiểu ùn tắc, giảm thiểu kẹt xe trong những ngày Tết cận kề.

 Theo Lê Bảo / Trí Thức Trẻ
07:29 12/01/2017Đời

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm