The Face: An Nguy lần đầu đi cao gót, mặc váy khoét sâu đến rốn

Chưa bao giờ tập đi catwalk, An Nguy thể hiện sự quyết tâm cao độ trong việc thay đổi bản thân để đạt mục tiêu vào Top 3.

the-face-an-nguy-lan-dau-di-cao-got-mac-vay-khoet-sau-den-ron

Trong tập 2 The Face, 15 thí sinh bước vào phần thi catwalk để chọn ra Top 12 cuối cùng bước vào nhà chung. Là phần thi quyết định nên các cô gái đều rất căng thẳng. Trước khi phần thi diễn ra, các thí sinh đã có buổi tập luyện kỹ lưỡng với các 3 huấn luyện viên.

the-face-an-nguy-lan-dau-di-cao-got-mac-vay-khoet-sau-den-ron-1

Thử thách đặt ra cho 15 cô gái là catwalk với bộ bodysuit và mũ rộng vành để thể hiện sự gợi cảm, sau đó chuyển sang diện đồ cá tính, mạnh mẽ của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

the-face-an-nguy-lan-dau-di-cao-got-mac-vay-khoet-sau-den-ron-2

Là cô gái với kinh nghiệm gần như bằng 0 trong nghề người mẫu, An Nguy nhận được sự chăm sóc, chỉ bảo nhiệt tình từ huấn luyện viên Phạm Hương.

the-face-an-nguy-lan-dau-di-cao-got-mac-vay-khoet-sau-den-ron-3

Đến với cuộc thi, lần đầu tiên hot vlogger xỏ chân vào đôi giày cao gót và đi trên sàn runway. Biết điểm yếu của mình, An Nguy đã tập luyện rất chăm chỉ.

the-face-an-nguy-lan-dau-di-cao-got-mac-vay-khoet-sau-den-ron-4

Dù lần đầu diện những bộ trang phục gợi cảm, khác hẳn với một An Nguy xuề xòa, cá tính thường ngày, nàng vlogger vẫn tỏ ra rất cố gắng. Cô muốn chứng tỏ việc mọi người ác cảm với mình là sai.

the-face-an-nguy-lan-dau-di-cao-got-mac-vay-khoet-sau-den-ron-7

Chịu áp lực về tâm lý vì gia đình xảy ra sự cố, Nguyễn Thị Thành mất tập trung khi thực hiện các thử thách. Việc thí sinh tiềm năng, thậm chí được đánh giá là nổi trội nhất team Phạm Hương, bị loại ngay từ vòng đầu khiến nhiều cô gái ngỡ ngàng.

Trong phần thi catwalk tiếp tục chứng kiến những màn tranh cãi giữa các huấn luyện viên. Hà Hồ một vài lần tỏ thái độ cho rằng Lan Khuê và Phạm Hương chưa đủ kinh nghiệm để hướng dẫn các thí sinh catwalk cho chính xác. Về phía mình, cô cũng mời một cố vấn là Xuân Lan để bước đi của những thí sinh đội mình chuyên nghiệp hơn.

Sau khi chứng kiến phần thể hiện của các thí sinh, ba huấn luyện viên đưa ra lựa chọn Top 12 bước vào nhà chung. Thí sinh bị loại ở đội Lan Khuê là My Lê.  siêu mẫu có làn da đẹp nhất của cuộc thi 'Siêu mẫu Việt Nam 2013'. Lan Khuê chia sẻ, My Lê là thí sinh làm rất tốt các thử thách nhưng cô ấy vẫn chưa kiểm soát được đôi mắt của mình ở các shoot hình.

Sau khi chứng kiến phần thể hiện của các thí sinh, ba huấn luyện viên đưa ra lựa chọn Top 12 bước vào nhà chung. Thí sinh bị loại ở đội Lan Khuê là My Lê, siêu mẫu có làn da đẹp nhất của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013. Lan Khuê chia sẻ, My Lê là thí sinh làm rất tốt các thử thách nhưng cô vẫn chưa kiểm soát được đôi mắt ở các shoot hình.

Giải đồng siêu mẫu Khánh Ngọc cũng phải ngậm ngùi dừng chân sớm dù rằng cô có khá nhiều ưu điểm nổi bật như khuôn mặt ăn ảnh, hình thể đẹp, dày dạn kinh nghiệm trên sàn diễn. Hồ Ngọc Hà chia sẻ Ngọc là thí sinh biết cố gắng và tiếp thu tốt. Tuy nhiên, vì xuất thân là một người mẫu chuyên nghiệp nên thói quen cũ không thể bỏ trong một, hai ngày.

Giải đồng siêu mẫu Khánh Ngọc cũng phải ngậm ngùi dừng chân sớm dù có gương mặt và hình thể đẹp. Trong đội Hà Hồ, các thí sinh đều có những màu sắc nổi bật riêng vì thế Khánh Ngọc bị đánh giá là hơi an toàn. 

the-face-an-nguy-lan-dau-di-cao-got-mac-vay-khoet-sau-den-ron-9

4 thí sinh còn lại trong đội Phạm Hương: An Nguy - Khánh Ngân - Diệp Linh Châu - Ngọc Loan.

the-face-an-nguy-lan-dau-di-cao-got-mac-vay-khoet-sau-den-ron-10

Các cô gái trong đội Lan Khuê: Thu Hiền - Bảo Ngọc - Quỳnh Mai - Kim Chi.

the-face-an-nguy-lan-dau-di-cao-got-mac-vay-khoet-sau-den-ron-11

Các thí sinh còn lại ở đội Hà Hồ: Phương Anh - Lily Nguyễn - Huyền Thanh - Lê  Hà.

Theo Vnexpress


08:45 26/06/2016 Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm