Thí sinh Next Top vừa chạy điền kinh, vừa thay đồ lộ thiên

Thử thách Phối trang phục dưới hình thức chạy tiếp sức của giám khảo Lý Quý Khánh khiến các thí sinh thở không ra hơi.

thi-sinh-next-top-vua-chay-dien-kinh-vua-thay-do-lo-thien

Tuần này, các thí sinh phải trải qua một thử thách mang tên Phối trang phục và phụ kiện dưới hình thức chạy tiếp sức cùng giám khảo Lý Quý Khánh. 12 thí sinh đã được chia thành 2 đội Xanh và Đỏ, chạy tiếp sức quanh sân vận động. Mỗi chặng dừng trên đường chạy được bày một giá đồ phong cách khác nhau. Nhiệm vụ của 2 đội tại mỗi chặng là chọn ra một thí sinh để phối đồ theo đúng phong cách của chặng đó. Đội thắng cuộc là đội có thời gian hoàn thành thử thách ngắn nhất và có nhiều thí sinh phối đồ đạt yêu cầu nhất. 

thi-sinh-next-top-vua-chay-dien-kinh-vua-thay-do-lo-thien-1

Việc phải chọn được set đồ theo đúng chủ đề của mỗi chặng và thay đồ trong khoảng thời gian cực ngắn khiến các thí sinh bối rối. Đội của Huy Quang mắc nhiều lỗi trang phục khi chọn trang phục và phụ kiện không phù hợp.

thi-sinh-next-top-vua-chay-dien-kinh-vua-thay-do-lo-thien-2

Ngọc Châu phải diện đôi dày cao gót cực khủng không thể chạy bộ nên Minh Tùng đã cõng cô nàng chạy suốt phần thi. Hành động ga lăng của nam thí sinh cũng khiến mọi người tin rằng cặp đôi có tình cảm với nhau.

thi-sinh-next-top-vua-chay-dien-kinh-vua-thay-do-lo-thien-3

Với tổng số 4 trên 6 bộ trang phục đúng chủ đề, nhóm của Fung La đã giành chiến thắng trong thử thách. Team Huy Quang chỉ có 2 người đạt yêu cầu của giám khảo Lý Quý Khánh. 

thi-sinh-next-top-vua-chay-dien-kinh-vua-thay-do-lo-thien-4

Trước khi bước vào phần thi quay quảng cáo, giám khảo Thanh Hằng xuất hiện lộng lẫy trong bộ váy cưới trắng muốt khiến các thí sinh phải xuýt xoa vì quá xinh đẹp. Ở phần thi này, 2 team sẽ thực hiện cùng một quảng cáo trang sức với 3 phân cảnh.

thi-sinh-next-top-vua-chay-dien-kinh-vua-thay-do-lo-thien-5

Gây bất ngờ nhất cho các giám khảo là Thu Hường. Cô nàng vốn có hình thể khá cứng, cử động thiếu mềm mại lại bất ngờ trở nên nữ tính và cực kỳ quyến rũ. 

thi-sinh-next-top-vua-chay-dien-kinh-vua-thay-do-lo-thien-6

Fung La đóng vai một diva đứng trên đỉnh cao danh vọng. Động tác tay của nàng "nấm lùn" được Thanh Hằng khen là tinh tế và gợi cảm, nhưng ánh mắt dữ và khuôn mặt xa cách lại là điểm yếu của Fung La.

thi-sinh-next-top-vua-chay-dien-kinh-vua-thay-do-lo-thien-7

Thuỳ Trâm có ưu điểm là nụ cười đẹp nhưng cách phô bày vẻ đẹp bộ trang sức lại thiếu tinh tế và đẳng cấp. "Bộ tứ quyền lực" nhận xét cô giống PG sự kiện hơn là người mẫu quảng cáo.

thi-sinh-next-top-vua-chay-dien-kinh-vua-thay-do-lo-thien-8

Trong tập 7 của Vietnam's Next Top Model, các thí sinh chia thành 2 nhóm để thực hiện các thử thách đồng đội. Nhóm Fung La gồm Thiếu Lan, Thuỳ Trâm, Ngọc Châu, Minh Phong, Minh Tùng thua cuộc sau phần thi quay quảng cáo sản phẩm, bị rơi vào vòng nguy hiểm. 2 thành viên có phần thể hiện yếu nhất là Thiếu Lan và Thuỳ Trâm được dự đoán sẽ rời khỏi nhà chung.

Thế nhưng cả Thiếu Lan và Thuỳ Trâm đều được gọi tên vào top an toàn trước sự bất ngờ của nhóm thí sinh. Người ra về là chàng trai dân tộc Tày Minh Tùng. Minh Tùng bị nhận xét là còn cứng, biểu cảm thiếu linh hoạt, chưa có sự tiến bộ.

Thế nhưng cả Thiếu Lan và Thuỳ Trâm đều được gọi tên vào top an toàn trước sự bất ngờ của nhóm thí sinh. Người ra về là chàng trai dân tộc Tày Minh Tùng. Minh Tùng bị nhận xét là còn cứng, biểu cảm thiếu linh hoạt, chưa có sự tiến bộ.

Mặc dù cầm cân nảy mực loại Minh Tùng nhưng Thanh Hằng vẫn không kìm được nước mắt khi phải chia tay chàng trai. Bản tính hiền lành, sống tình cảm nên Minh Tùng nhận được sự yêu quý của các thí sinh trong nhà chung. Anh chàng còn bị nghi là có tình cảm với Ngọc Châu.

Mặc dù "cầm cân nảy mực" loại Minh Tùng nhưng Thanh Hằng vẫn không kìm được nước mắt khi phải chia tay chàng trai. Bản tính hiền lành, sống tình cảm nên Minh Tùng nhận được sự yêu quý của các thí sinh trong nhà chung. Anh chàng còn bị nghi là có tình cảm với Ngọc Châu.

thi-sinh-next-top-vua-chay-dien-kinh-vua-thay-do-lo-thien-11

Đóng cặp với nhau nhưng Minh Tùng và Ngọc Châu lại có 2 kết quả hoàn toàn trái ngược. Trong khi Minh Tùng chưa có sự thể hiện thuyết phục và phải ra về thì Ngọc Châu lại là thí sinh giành chiến thắng thử thách, trở thành thủ lĩnh nhà chung mới. Cô nàng được khen là có diễn xuất ý nhị, tràn đầy cảm xúc. Ngọc Châu đã nhận tin chiến thắng trong nước mắt sau khi nghe tin Minh Tùng bị loại, cả 2 người vô cùng thân thiết ở nhà chung và còn có nghi vấn là hẹn hò.

Theo Vnexpress
11:31 29/08/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm