Gương Mặt Điện Ảnh - Việt Trinh bật khóc trên truyền hình khi nhớ lại thời gian bị ức hiếp bắt bỏ nghề

Giám khảo Việt Trinh nhớ lại quãng thời gian khó khăn của mình trong tập 5 "Gương mặt điện ảnh 2018".

"Ông trùm phản diện" Hoàng Phúc và nữ diễn viên Maya sẽ là 2 giám khảo khách mời đặc biệt trong tập 5 của "Gương mặt điện ảnh 2018", phát sóng vào lúc 21h15 thứ Sáu ngày 13/7/2018 trên kênh HTV9.

Chủ đề tuần này là cơ hội để các thí sinh có thể phát huy khả năng diễn xuất, đặc biệt là vai... ác. Đây là vai diễn rất quan trọng, quyết định 1 phần thành công của cả bộ phim và cũng là một trong những vai diễn được khán giả nhớ lâu nhất, nhắc nhiều nhất. 3 thí sinh mở màn cho chủ đề tuần này là Song Ngư, Lê Minh Thành và Phạm Huỳnh Hữu Tài, thuộc đội của Đạo diễn dàn dựng Hoàng Khôi – Lê Nghĩa.

Gương Mặt Điện Ảnh - Việt Trinh bật khóc trên truyền hình khi nhớ lại thời gian bị ức hiếp bắt bỏ nghề

3 giám khảo Việt Trinh - Hoàng Phúc - Maya

Song Ngư sẽ dự thi với tiểu phẩm "Bước ngoặt", một câu chuyện vạch trần những góc tối, sự đố kỵ và hãm hại lẫn nhau của các diễn viên. Trong tiểu phẩm, Song Ngư bị đánh khá bầm dập bởi nữ diễn viên Nghinh Lộc. Cả hai cùng vào vai các diễn viên đang tham gia một bộ phim, trong đó Nghinh Lộc là diễn viên có tên và có... tuổi, còn Song Ngư là diễn viên trẻ mới vào nghề, phải đóng vai phụ. Vì ganh ghét vẻ trẻ đẹp của Song Ngư, Nghinh Lộc đã mượn vai diễn để thực hiện cảnh tát và đánh Song Ngư nhiều lần, làm áp lực buộc đạo diễn cắt hết thoại của Song Ngư. Cảnh Song Ngư bị nữ diễn viên đàn chị tát và thách thức bỏ nghề đã khiến cho giám khảo Việt Trinh bật khóc vì nhớ lại ngày xưa, trước khi nổi tiếng chị cũng đã từng bị ức hiếp như vậy, cũng từng nhận câu nói: "Nếu chịu không nổi thì bỏ nghề đi".


Gương Mặt Điện Ảnh - Việt Trinh bật khóc trên truyền hình khi nhớ lại thời gian bị ức hiếp bắt bỏ nghề


Phạm Huỳnh Hữu Tài là thí sinh nhận được số điểm cao nhất trong đêm thi đầu với vai diễn biến thái, từng khiến giám khảo Việt Trinh và Minh Hằng khiếp sợ. Tuần này, anh sẽ trở lại và lợi hại hơn với vai diễn... biến thái hơn tuần trước. Anh mang đến tiểu phẩm mang hơi hướm kinh dị "Căn nhà số 13" với sự trợ diễn của nữ diễn viên Ngọc Hoa. Trong đó anh sẽ vào vai kẻ bắt cóc quái gở và Ngọc Hoa sẽ là nữ nạn nhân đáng thương.


Theo Trí Thức Trẻ10:30 16/07/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm