Tuyệt đỉnh song ca: Màn tỏ tình nghẹn ngào khiến khán giả xúc động

Trong tập phát sóng lần này, Hà My đã có màn tỏ tình nghẹn ngào với Dũng Nhí khiến khán giả bồi hồi xúc động.

Chương trình “Tuyệt đỉnh song ca” mùa 2 sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 12-9. Điểm mới của mùa 2 chính là cặp huấn luyện viên sẽ là sự kết hợp giữa nhạc sĩ và ca sĩ nhằm mang đến sự đánh giá, huấn luyện toàn diện cho các thí sinh về kỹ thuật biểu diễn, bản lĩnh sân khấu và chuyên môn an nhạc. Theo đó, ba cặp huấn luyện viên gồm: Ca sĩ Cẩm Ly - nhạc sĩ Minh Vy, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và ca sĩ Quang Lê - nhạc sĩ Hoài An.


Sau những vòng tuyển chọn diễn ra ở các khu vực Bắc, Trung, Nam, những đôi song ca ăn ý nhất được ghép cặp sẽ ra mắt khán giả trong “Vòng lộ diện” của chương trình. Ba cặp huấn luyện viên sẽ lựa chọn các cặp song ca cho đội. Sau đó, các cặp thí sinh tiếp tục trải qua các vòng thi: Đối kháng, chinh phục, bán kết và chung kết xếp hạng. Tổng giải thưởng của chương trình gần 1 tỷ đồng với nhiều hạng mục, trong đó, quán quân của chương trình sẽ nhận giải thưởng 300 triệu đồng và kỷ niệm chương.


“Tuyệt đỉnh song ca” là chương trình giải trí được dẫn dắt với tài năng của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, MC là ca sĩ, diễn viên Chí Thiện và được sự đồng hành của nhãn hàng Bảo Xuân, Công ty Cổ phần Nam Dược.Theo Netlife

09:30 16/03/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm