Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí - Ngô Kiến Huy, Khả Như, Dương Triệu Vũ, Huỳnh Lập 'quậy' tưng bừng trên sân khấu cùng bé Văn Minh

Một lộ trình tìm kiếm những cặp song ca nhí xuất sắc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, giúp các bé phát triển toàn diện cả kỹ năng ca hát và diễn xuất.

Sự kết hợp chưa từng có giữa một ca sĩ và một nghệ sĩ chuyên về diễn xuất: Ngô Kiến Huy - Khả Như, Cẩm Ly- Huỳnh Lập, Ốc Thanh Vân – Dương Triệu Vũ và cùng chung tay rèn luyện để các tài năng nhí tỏa sáng.với đỉnh cao hòa âm của các tài năng nhí. Sự kết hợp chưa từng có giữa một ca sĩ và một nghệ sĩ chuyên về diễn xuất: Ngô Kiến Huy - Khả Như, Cẩm Ly- Huỳnh Lập, Ốc Thanh Vân – Dương Triệu Vũ và cùng chung tay rèn luyện để các tài năng nhí tỏa sáng.

Đến với chương trình "Tuyệt đỉnh song ca nhí", ngoài việc thể hiện khả năng âm nhạc của bản thân, các thí sinh còn được rèn luyện nhiều kỹ năng biểu diễn khác. Các em sẽ được đào tạo và huấn luyện bởi các ca sĩ nổi tiếng, giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm làm việc với thí sinh nhỏ tuổi. Bên cạnh đó, mỗi ca si trong vai trò huấn luyện viên còn kết hợp với một MC/diễn viên tạo thành một đội, đảm nhận kỹ năng diễn xuất, biểu diễn, tương tác với khán giả… nhằm hướng thí sinh tới hình tượng nghệ sĩ đa năng.

Theo Netlife.vn
10:30 10/06/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm