3 chàng cảnh sát Việt khiến các cô gái ngơ ngẩn

Bá Nam, Minh Quang và Trung Đại được phái nữ hâm mộ nhờ ngoại hình và phong cách như tài tử.

Thái Bá Nam

Là chàng cảnh sát được nhắc tên nhiều nhất trên mạng xã hội những ngày này, Thái Bá Nam gây ấn tượng với ngoại hình

Là chàng cảnh sát được nhắc tên nhiều nhất trên mạng xã hội những ngày này, Thái Bá Nam gây ấn tượng vớ gương mặt điển trai và ngoại hình săn chắc.

Khuôn mặt nam tính của Thái Bá Nam được nhiều bạn trẻ so sánh với tài tử Huỳnh Hiểu Minh. Các bức ảnh trên trang cá nhân của chàng trai này cũng được dân tình đổ xô xuýt xoa, khen ngợi.

Khuôn mặt nam tính của Thái Bá Nam được nhiều bạn trẻ so sánh với tài tử Huỳnh Hiểu Minh. Các bức ảnh trên trang cá nhân của chàng trai này cũng được dân tình xuýt xoa, khen ngợi. Ngoài công việc chính là CSGT thuộc Phòng CSGT Công an TP Hà Nội, Thái Bá Nam còn có sở thích chụp ảnh với nhiều shoot ảnh không kém người mẫu chuyên nghiệp.

Chia sẻ về công việc, sKhó khăn dễ thấy nhất là chuyện thời tiết. Mùa hè thì mình và anh em cán bộ phải làm việc dưới cái nắng hơn 40 độ, mùa đông thâm chí xuống dưới 10 độ.

Chia sẻ về công việc, Nam cho biết khó khăn dễ thấy nhất với CSGT là chuyện thời tiết. Mùa hè, Nam và anh em cán bộ phải làm việc dưới cái nắng hơn 40 độ.

Chàng CSGT cũng chưa có bạn gái và tỏ ra khá ngại khi nhắc đến chuyện tình cảm bản thân. Mới đây, nhiều người còn phát hiện một bức ảnh của Thái Bá Nam ôm ấp một cô gái chụp trong thang may

Mới đây, nhiều người phát hiện một bức ảnh của Thái Bá Nam ôm một cô gái có ngoại hình giống Angela Phương Trinh. Điều này khiến cuộc sống của anh chàng càng gây tò mò.

Huỳnh Minh Quang (Quang Uno)

Chàng trai Huỳnh Minh Quang được biết đến như một trong những cảnh sát 9x đầu tiên sở hữu biệt

Chàng trai Huỳnh Minh Quang được biết đến như một trong những cảnh sát 9x đầu tiên sở hữu biệt danh "hotboy cảnh sát". Sinh năm 1990, đến từ Hải Phòng, Minh Quang, hay còn gọi là Quang Uno, vốn là sinh viên của Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Chàng cảnh sát mang quân hàm thiếu úy này gây ấn tượng với bề ngoài đậm chất lịch lãm cùng khuôn mặt nam tính với đôi mắt hí đặc trưng cực dễ thương.

Chàng cảnh sát mang quân hàm thiếu úy này gây ấn tượng với bề ngoài lịch lãm cùng khuôn mặt nam tính, đôi mắt một mí đậm chất Hàn Quốc.  

Giỏi võ, hông chỉ giỏi võ, mà còn có năng khiếu đặc biệt với hội họa và từng đạt giải ba trong cuộc thi vẽ tranh cổ động Quốc gia.

Không chỉ giỏi võ, chàng cảnh sát này còn có năng khiếu đặc biệt về hội họa với thành tích từng đạt giải ba trong cuộc thi vẽ tranh cổ động Quốc gia.

Ngoài nhiệm vụ công tác chính, Quang Uno còn được biết đến qua những bộ ảnh thời trang

Ngoài nhiệm vụ công tác chính, Quang Uno còn từng được biết đến qua những bộ ảnh thời trang ấn tượng khi theo đuổi công việc mẫu ảnh nghiệp dư tại Hà Nội.

Nguyễn Trung Đại (Nobita Nguyễn)

Sau Quang Uno, cái tên Nobita Nguyễn (tên thật là Nguyễn Trung Đại) cũng được nhiều bạn trẻ biết đến như một chàng cảnh sát sinh năm 1990 điển trai, nam tính.

Sau Quang Uno, Nguyễn Trung Đại (nick-name Nobita Nguyễn) cũng được nhiều bạn trẻ biết đến như một chàng cảnh sát sinh năm 1990 điển trai, nam tính. Trung Đại tốt nghiệp khoa Quản lý hành chính, trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân II. Chàng cảnh sát gốc Hải Phòng này hiện công tác tại tỉnh Bình Phước.

Sở hữu ngoại hình nổi bật không kém nhiều nam diễn viên hiện nay, Trung Đại

Sở hữu ngoại hình nổi bật không kém nhiều nam diễn viên hiện nay, Trung Đại còn là mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang. Nghề model được Đại xem như đam mê thứ hai của mình, giúp anh chàng giải trí sau giờ làm việc căng thẳng. 

Chăm tập tành nên Trung Đại sở hữu ngoại hình săn chắc đáng ước ao.

Chăm tập tành nên Trung Đại sở hữu ngoại hình săn chắc đáng ước ao. Dù đã có bạn gái, Trung Đại vẫn nhận được không ít lời tỏ tình đơn phương, có bạn nữ còn nhất quyết từ Sài Gòn lên Bình Phước đòi gặp anh chàng chỉ để mời cà phê.

Chàng cảnh sát điển trai còn sở hữu nhiều tài lẻ khác như sở hữu rất nhiều tài lẻ như thiết kế, vẽ, ca hát và nhiếp ảnh.

Chàng cảnh sát điển trai còn sở hữu nhiều tài lẻ khác như sở hữu rất nhiều tài lẻ như thiết kế, vẽ, ca hát và nhiếp ảnh. Hiện chàng trai này thu hút hơn 30 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân.Theo ione
09:58 16/11/2015Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm