Chuyện siêu hài về cô bé ít tuổi nhất trong Bố ơi mình đi đâu thế

Rất nhiều bí mật thú vị về ông bố điển trai và cô con gái nhỏ tuổi nhất trong lịch sử Bố ơi mình đi đâu thế đã được tiết lộ.

tập đầu tiên còn chưa được phát sóng nhưng khán giả truyền hình đã háo hức mong chờ từ rất lâu. Đặc biệt là khi một đoạn giới thiệu ngắn về 4 cặp bố con của mùa mới được chiếu gần đây, người hâm mộ cực kì phấn khích trước những vị khách mời nhí có độ tuổi nhỏ nhất từ trước đến nay cùng những ông bố còn “hồn nhiên hơn cả các con”.

Một trong những “nhân tố bí ẩn” gây tò mò nhiều nhất của mùa 3 chính là cặp diễn viên Thành Được - bé Bell. Đặc biệt, bé Bell tuy chỉ xuất hiện vài phút trên truyền hình trong đoạn giới thiệu ngắn nhưng đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả về một em bé hồn nhiên và nghịch ngợm.

Chuyện siêu hài về cô bé ít tuổi nhất trong Bố ơi mình đi đâu thế Chuyện siêu hài về cô bé ít tuổi nhất trong Bố ơi mình đi đâu thếchuyen sieu hai ve co be it tuoi nhat trong bo oi minh di dau the - 1

Một trong những “nhân tố bí ẩn” gây tò mò nhiều nhất của Bố ơi mùa 3 chính là cặp diễn viên Thành Được - bé Bell.

Tên bố: Nguyễn Thành Được

Nghề nghiệp: diễn viên, nhà sản xuất phim

Một số phim đã từng đóng: Dốc tình, Chuyện tình biển xưa, Ghen, Đam mê, Giọt đắng,...

Phim đã từng sản xuất: Sơn Đẹp Trai, White Valentine

Hiện tại đã kết hôn, sống cùng vợ và hai con nhỏ, một trai, một gái. Vợ nam diễn viên làm việc trong lĩnh vực truyền thông, là cánh tay đắc lực hỗ trợ chồng đến với vai trò nhà sản xuất phim.

Tên con: Nguyễn Trần Linh Đan

Biệt danh: Bé Bell

Là em bé nhỏ tuổi nhất tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế" từ trước tới nay.

Từng góp mặt trong MV ca nhạc của ca sĩ Thủy Tiên, Miu Lê và bộ phim White Valentine.

Cùng trò chuyện với chị Vân Anh, vợ của nam diễn viên Thành Được, mẹ bé Bell lém lỉnh, tinh nghịch để tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về cặp đôi đặc biệt này.

Cô nhóc ở môi trường nào cũng "chơi" được

Xin chào chị Vân Anh! Bell là em bé nhỏ tuổi nhất trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế từ trước đến giờ. Được biết, cô nàng mới được hơn 3 tuổi thôi. Anh chị có sợ bé không thích nghi được với môi trường nhiều thử thách khắc nghiệt của “Bố ơi” không?

Chuyện siêu hài về cô bé ít tuổi nhất trong Bố ơi mình đi đâu thế Chuyện siêu hài về cô bé ít tuổi nhất trong Bố ơi mình đi đâu thếchuyen sieu hai ve co be it tuoi nhat trong bo oi minh di dau the - 2

Bé Bell và mẹ

Thực ra lúc đầu là chương trình mời anh Bill, anh của Bell tham gia, nhưng vì anh phải đi học nên cả nhà quyết định cho Bell đi. Bell tham gia thì cả nhà lại thấy yên tâm vì Bell đã tự tập tính chủ động ngay từ nhỏ rồi. Anh Bill thì vì là con đầu, cháu đầu và được cưng chiều ngay từ nhỏ nên có phần nhát hơn (cười).

Bell thì mình nghĩ là môi trường nào bé cũng “chơi” được và quan trọng là bé thích chứ cả nhà cũng không ép bé. Đi quay lần đầu về cả nhà đều hỏi là mệt không và có muốn đi nữa không thì Bell nói là mệt nhưng thích đi và rất háo hức.

Chuyện siêu hài về cô bé ít tuổi nhất trong Bố ơi mình đi đâu thế Chuyện siêu hài về cô bé ít tuổi nhất trong Bố ơi mình đi đâu thếchuyen sieu hai ve co be it tuoi nhat trong bo oi minh di dau the - 3

"Bell đúng là rất hiếu động. Ngoài ra Bell còn điệu, thích làm đẹp nhưng nói chung, so với trẻ em cùng tuổi thì Bell rất ngoan và hiểu hết những gì mà người lớn nói."

Dù chỉ mới xuất hiện vài phút trên truyền hình qua phần giới thiệu các cặp bố con mùa 3 nhưng có thể thấy, dường như bé Bell khá hồn nhiên và nghịch ngợm?

Mình nghĩ là trong những tập “Bố ơi” sắp tới mọi người sẽ còn bị bất ngờ nhiều về Bell. Bell đúng là rất hiếu động. Ngoài ra Bell còn điệu, thích làm đẹp nhưng nói chung, so với trẻ em cùng tuổi thì Bell rất ngoan và hiểu hết những gì mà người lớn nói. Bé lại còn ham học hỏi, thắc mắc, thấy gì cũng hỏi, không hiểu gì cũng hỏi. Bell biết xử lý tình huống khá nhanh, nhiều câu mình chưa nghĩ ra Bell đã nghĩ ra rồi. Nói chung là cô nàng “miệng lưỡi” ghê lắm, kiểu gì cũng xoay được. (cười)

Chuyện siêu hài về cô bé ít tuổi nhất trong Bố ơi mình đi đâu thế Chuyện siêu hài về cô bé ít tuổi nhất trong Bố ơi mình đi đâu thếchuyen sieu hai ve co be it tuoi nhat trong bo oi minh di dau the - 4

Thành Được và cô con gái Bell lém lỉnh.

Chị có thể kể ví dụ vài tình huống được không?

Ở nhà hai cha con nhà Bell thường cãi nhau chí chóe. Anh Được hay chọc Bell là nếu Bell làm cho ba giận thì ba sẽ thương con Su (bé nhà hàng xóm). Mấy lần đầu Bell còn khóc lóc giận ba, mấy lần sau mà nghe ba nói thương con Su thì Bell nói "Ủa thì con là con Su nè".

Có lần anh Được hỏi Bell "Con xạo quá, giống ai mà xạo dữ vậy", bình thường nếu ai hỏi Bell giống ai là Bell trả lời giống mami liền. Nhưng lần này a Được hỏi vậy nên Bell trả lời "Con giống Ba đó.” Cả nhà mém chút nữa lăn đùng ra xỉu.

Mình còn nghe kể lại là đi quay Bố ơi, chương trình kêu em ấy đọc mật thư, em ấy trả lời: "Con còn nhỏ, chưa đi học, chưa biết chữ mà sao mấy cô chú cứ bắt con đọc hoài vậy.”

Nói chung là kể không hết chuyện về nàng Bell này.

Theo Kham Pha

07:44 05/05/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm