Cô gái trở thành "huyền thoại" về nhan sắc của trường Điện ảnh

Các hậu bối trong học viện Điện ảnh Truyền hình trực thuộc ĐH Truyền thông Chiết Giang luôn coi cô gái 9x này là một "huyền thoại" về nhan sắc của trường.

Nổi lên như một “nữ thần giảng đường”, Ông Tâm Dĩnh hiện đang là cái tên làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

Mỹ nữ sinh năm 1992 này sinh ra và lớn lên tại Hàng Châu (Trung Quốc). Cô là cựu sinh viên của ngôi trường đào tạo nhiều ngôi sao nổi tiếng – Học viện Điện ảnh Truyền hình trực thuộc Đại học Truyền thông Chiết Giang.

Sở hữu gương mặt hoàn mỹ với nhiều nét Tây, nhan sắc của Ông Tâm Dĩnh đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ.

Từng giữ ngôi vị hoa khôi của ngôi trường mỹ nhân trong nhiều năm, cô nàng xinh đẹp này vẫn luôn là một “huyền thoại” về nhan sắc trong mắt các hậu bối ở trường.

Đặc biệt, Ông Tâm Dĩnh được cư dân mạng đánh giá là có gương mặt với nhiều nét "hao hao" hot girl Elly Trần của Việt Nam.


Ông Tâm Dĩnh (ảnh trên) và Elly Trần có gương mặt giống nhau đến khó tin trong nhiều góc ảnh.

Ông Tâm Dĩnh (ảnh trên) và Elly Trần có gương mặt giống nhau đến khó tin trong nhiều góc ảnh.

Mặc dù đã rời xa ghế giảng đường vài năm, nhưng cư dân mạng vẫn thường xuyên nhắc tới Ông Tâm Dĩnh với danh hiệu “Hoa hậu giảng đường đẹp nhất Trung Quốc”.


Cô nàng từng được mệnh danh là nữ thần giảng đường đẹp nhất Trung Quốc.

Cô nàng từng được mệnh danh là "nữ thần giảng đường đẹp nhất Trung Quốc".

Sau một thời gian chuyên tâm đầu tư vào công việc người mẫu, mới đây Tâm Dĩnh đã làm “thỏa lòng mong nhớ” của cư dân mạng với bộ ảnh mang phong cách thanh tân, trong sáng.

Dung nhan người đẹp sắp bước sang tuổi 24 này khiến nhiều cư dân mạng không khỏi trầm trồ khen ngợi
Theo Trí thức trẻ
08:50 17/11/2015Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm