Hình ảnh cô dâu bỏ đám cưới cứu người lan truyền "chóng mặt"

Khi đang ở lễ đường, cô dâu Sarah Ray ở Tennessee, Mỹ nhận được tin người thân của mình gặp tai nạn giao thông trên đường đến dự đám cưới. Không nghĩ ngợi nhiều, cô đã bỏ dở hôn lễ và nhanh chóng tới hiện trường cứu người.

Buổi chiều ngày cử hành hôn lễ, khi đang ở lễ đường hồi hộp chờ đợi đến giây phút thiêng liêng của đời người, Sarah Ray, một người phụ nữ 29 tuổi ở bang Tennessee, Mỹ bất ngờ nhận được điện thoại thông báo một chiếc ô tô vượt đèn đỏ đã đâm vào chiếc xe chở bố và ông bà mình. Sau khi biết tin, cả cô dâu Sarah, chú rể Paul và phù dâu, phù rể đều là những người làm trong ngành y đã lập tức bỏ dở đám cưới để lao đến hiện trường vụ tai nạn.

Hình ảnh cô dâu bỏ đám cưới cứu người lan truyền
Cô dâu Sarah Ray đã bỏ dở hôn lễ để đến hiện trường vụ tai nạn cứu người.

Những bức ảnh ghi lại cảnh Sarah Ray trong bộ váy cô dâu trắng tinh đang tận tình cứu người được đăng tải trên các trang mạng đã thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận. Nhiều người hết lời ca ngợi Sarah, thậm chí có người còn gọi cô là "anh hùng". Thế nhưng, cô dâu tốt bụng này lại nghĩ rằng mình không phải là anh hùng gì cả, cô chỉ thực hiện đúng bổn phận của một người làm trong ngành y mà thôi.

Rất may là bố và bà của Sarah chỉ bị thương nhẹ, còn ông của cô không hề hấn gì. Khi được hỏi về bức ảnh chụp mình ở hiện trường vụ tai nạn, Sarah cho biết: "Tôi thấy bức ảnh đó rất đẹp. Đây đúng là một đám cưới khó quên. Tôi ghét những vụ tai nạn thế này, nhưng không có ai bị thương nặng là tốt rồi."

Hình ảnh cô dâu bỏ đám cưới cứu người lan truyền
Chiếc xe chở ông bà và bố của Sarah bị hư hỏng nghiêm trọng, nhưng rất may không có ai bị thương nặng.

Hình ảnh cô dâu bỏ đám cưới cứu người lan truyền
Cô dâu Sarah và chú rể Paul đều công tác trong ngành y.

Hình ảnh cô dâu bỏ đám cưới cứu người lan truyền

Đây đúng là một đám cưới khó quên trong cuộc đời họ


Theo Trí thức trẻ


.01:03 15/10/2015Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm