Hot teen Việt chuẩn bị gì cho tết Bính Thân 2016?

Chỉ còn vài ngày nữa là tới tết cổ truyền Bính Thân 2016, cùng Thế giới trẻ tìm hiểu xem các chàng trai cô gái nổi tiếng đã chuẩn bị những gì cho ngày tết?


Hot boy Hải Phòng- Lê Quý Kỳ cho hay: “Bản thân mình thì cũng không có chuẩn bị gì nhiều. Chỉ đơn giản là sắm một bộ quần áo mới, dọn dẹp trang hoàng lại nhà cửa, sắp xếp bày biện ban thờ tổ tiên gia tiên giúp gia đình. Rồi hẹn mọi người sẽ quây quần cùng gia đình bên mâm cơm. Có thể là đi lễ, đi chùa cầu may mắn lộc tài. Hay là tụ tập cùng bạn bè.

Chàng trai giả gái xinh như hot girl- Tiến Đạt tâm sự: “Gia đình mình vừa gặp phải một chuyện không may mắn, nên tết này mọi người sẽ không đi đâu cả mà ở nhà động viên nhau vượt qua quãng thời gian khó khăn này”.


Cô nàng hot teen trường THPT Nhân Văn- Đồng Nai- Phạm Ngọc Như Quỳnh hào hứng chia sẻ: “Năm nay gia đình mình có dự định đón tết ở Đà Lạt nên chỉ trang hoàng nhà cửa là chính. Còn đồ ăn thức uống thì chuẩn bị ít hơn mọi năm. Bản thân mình cũng đã tự sắm vài bộ quần áo mới, và mua cho bố mẹ vài món quà”.


Cô nàng mẫu ảnh nổi tiếng Đồng Nai- Ngô Thùy Trâm giãi bày: “Mấy ngày này, mình đang bị ốm, chỉ mong sức khỏe nhanh bình phục để có thể phụ giúp bố mẹ công việc trong nhà, trang hoàng nhà cửa”.


Người đẹp chuyển giới của Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tâm sự: “Nói đến Tết thì chắc chắn ai cũng muốn sắm sửa cho bản thân và gia đình. Nhưng bản thân mình thì do lịch diễn vẫn nhiều nên thường về quê những ngày sát tết. Mình thích nhất cái cảm giác ấm cúng của việc ngồi bên nồi bánh chưng to cùng gia đình trong ngày 28 tháng chạp. Tết năm nay của mình thì chắc chán đặc biệt hơn vì mình sẽ công khai giới tính thật với gia đình và mọi người. Hy vọng cả gia đình vẫn sẽ hiểu và ủng hộ mình”.


Hot boy Sapa- Nguyễn Việt Tiến chia sẻ: “Năm nay mình được nghỉ tết từ khá sớm, nên cũng có nhiều thời gian chuẩn bị hơn. Mình đã cùng gia đình dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa cùng bố. Đi siêu thị mua thật nhiều món ngon cùng mẹ và em gái tích vào tủ lạnh để chuẩn bị đón tết”.


Anh chàng Hải Dương 6 múi điển trai- Quang Hà cho hay: “Vào dịp năm mới mình thường cho phép bản thân lười hơn bình thường bởi các công việc thì bố mẹ làm hết rồi. Hiện tại, mình đang chuẩn bị sắm một vài dụng cụ tập luyện thể thao để tết đến sẽ duy trì lịch tập gym để tránh việc body bị phá dáng (cười)”.

Theo Infonet


04:57 04/02/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm