Khi 'fake sao' nổi như cồn một thời 'về vườn'

Bà Tưng, Lệ Rơi... là những 'fake sao' từng 'làm mưa làm gió' trên mạng xã hội. Nhưng những 'fake sao' này nhanh chóng mất sức hút và 'về vườn'.

Sự thất bại của những "fake sao" như: Lệ Rơi, Bà Tưng, Kenny Sang khi bước chân vào showbiz là điều hiển nhiên. Bởi không một chiêu trò nào có thể giữ vững được tên tuổi của họ trong lòng công chúng nếu không có "thực tài". Những trò lố đưa họ "lên mây, xuống đất" chỉ trong một thời gian ngắn. Và như một cái kết được dự báo trước là những "fake sao" này phải "về vườn" khi tên tuổi mất sức hút đối với công chúng.

Lệ Rơi: Anh nông dân trồng ổi bị "nổi tiếng" bất đắc dĩ

Anh nông dân trồng ổi Nguyễn Đức Hậu (Lệ Rơi) là một trong những "fake sao" phải nếm "trái đắng" khi "liều mình" dấn thân vào showbiz. Trước đó, Lệ Rơi được biết đến khi những clip "hát cho vui" của anh được cư dân mạng truyền tay nhau.

Và rồi, từ chê bai, ném đá, Lệ Rơi trở thành cái tên quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Lệ Rơi vô tình bị cuốn vào vòng nổi tiếng, không phải vì có giọng hát "trời phú" hay hình thức đẹp. Lệ Rơi gắn liền với giọng ca "tra tấn" người nghe, sai nhạc điệu, không cao độ, trường độ. Trong một showbiz có quá nhiều giọng ca "đúng chuẩn" thì những sản phẩm âm nhạc của Lệ Rơi trở thành một món ăn độc lạ, không đụng hàng. Cũng bởi vậy mà từ một "thảm họa âm nhạc", Lệ Rơi trở thành khuôn mặt ăn khách trong MV của các ca sĩ trẻ, được mời đóng phim, thậm chí trở thành khách mời trong các chương trình truyền hình trên sóng giờ vàng.

Fake sao  0

Lệ Rơi là một trong những "fake sao" nổi tiếng bất đắc dĩ

Fake sao  3

Lệ Rơi mở công ty giải trí và kinh doanh

Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn Nam tiến, Lệ Rơi đã phải nhận kết cục không như mơ. Lệ Rơi đã phải âm thầm rời miền Nam, trở về quê nhà lo vụ ổi đang độ thu hoạch. Được biết, 3 quán bún chả của Lệ Rơi đã phải đóng cửa đến quá nửa. Công ty phải giải thể vì làm ăn thua lỗ. Lệ Rơi lâm vào cảnh khốn cùng, ra về tay trắng.

"Hơn một năm vào showbiz có những chuyện xảy ra khiến tôi mệt mỏi lắm. Nhưng tôi biết cuộc sống là vậy nên không than trách gì cả. Nhưng ai cũng có lúc thành công và thất bại, điều này cũng bình thường thôi nên tôi xem như mình may mắn có được bài học quý báu để rút kinh nghiệm. Tôi nghĩ qua giai đoạn này, tôi sẽ tĩnh tâm và làm tốt mọi thứ hơn khi quay trở lại...", Lệ Rơi trải lòng.

Fake sao  5

Lệ Rơi phải về quê thu hoạch ổi khi làm ăn thua lỗ

Bà Tưng: "Đứa con hư của showbiz" mất sức hút khi "lột xác" ngoan hiền

Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) nổi tiếng chỉ sau 1 đêm với clip nhảy “Gentleman” quá gợi cảm và những phát ngôn gây sốc. Nhưng sau một thời gian nổi tiếng thì Bà Tưng bỗng lột xác ngoan hiền với những trang phục "kín cổng cao tường". Thay đổi nhanh chóng này khiến nhiều người ngờ rằng, đằng sau sự "nổi loạn" trước đây là cách tính toán để "chen chân" vào showbiz. Khi đã "yên vị" thì cô gái trẻ này đã chọn giải pháp "hạ cánh an toàn" và lấy lòng công chúng bằng cách thay đổi hình ảnh.

Fake sao  2

Bà Tưng "lột xác" ngoan hiền sau khi nổi tiếng

Nhưng cũng như Lệ Rơi, Huyền Anh cũng không thể "trụ hạng" lâu trong làng giải trí Việt. Hiện tượng "nhanh nổi, chóng chìm" này bị cấm biểu diễn trên toàn quốc vì những hình ảnh không phù hợp, vì thế ước mơ thành ca sĩ gần như đã khép lại. Và hơn hết, cái tên Bà Tưng dần trở nên nhạt nhòa và không còn sức hút đối với công chúng.

Fake sao  1

Hình ảnh "kín đáo" khiến Bà Tưng mất dần sức hút với công chúng

Kenny Sang: "Fake sao" chuyên nói dối được dân mạng tiếp tay

Kenny Sang là một trong những hiện tượng "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội. Anh nổi tiếng nhờ những phát ngôn gây sốc như: “Ở Việt Nam không ai đẹp bằng tôi”, “Nếu thích có thể đập luôn cả Lamborghini”, “SH cũng không có cửa để tôi bước lên”... Chính sự "ảo tưởng sức mạnh" và những trò lố đã khiến cái tên Kenny Sang nhanh chóng được giới trẻ biết đến. Tuy nhiên, sau khi bị cư dân mạng bóc mẽ sự thật phẫu thuật thẩm mỹ và hoàn cảnh gia đình nghèo khó, sức hút của Kenny Sang cũng không cánh mà bay.

Fake sao  6

Một trong những hình ảnh "quá lố" của Kenny Sang

Giống như Lệ Rơi, Bà Tưng thì Kenny Sang cũng được dân mạng tiếp tay để nổi tiếng. Nhưng tất cả cũng phải nhận chung một kết cục là "về vườn" khi không còn sức hút. Những "fake sao" này phải chăng chỉ là nạn nhân cho sự "cả thèm chóng chán" của giới trẻ? Đây cũng là cái kết mà nhiều người có thể đoán trước. Bởi nếu không có tài năng thực sự hay nổi tiếng một cách chân chính thì những "fake sao" sẽ chỉ "mua vui một vài trống canh".


Theo Gia đình Việt Nam09:15 17/10/2015Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm