Lệ Rơi gặp khủng hoảng vẫn bị ca sĩ Bằng Cường lợi dụng?

"Tôi bị như thế này rồi mà còn chưa yên thân nữa", Lệ Rơi tâm sự.

Theo như tin đã đưa, công việc làm ăn của Lệ Rơi tại Sài Gòn hoàn toàn thất bại nên anh đã quyết định trở về quê ở Hải Dương.

Ngoài chuyện riêng, Lệ Rơi còn chia sẻ thêm về những khó khăn gia đình anh đang gặp phải ở thời điểm hiện tại.

Đó là việc mẹ anh vay giúp người quen một khoản tiền lớn nhưng bị "bùng" mất. Do vậy, những tháng gần đây, gia đình Lệ Rơi đang phải "è cổ" trả một số lãi khá lớn.

Lệ Rơi tâm sự, hiện tại ngoài việc giúp gia đình trồng ổi thì anh đang tìm kiếm và chọn lựa một công việc tại Hà Nội. Bởi nó gần Hải Dương quê anh, nếu gia đình có chuyện gì sẽ tiện về giải quyết.

Thế nên, nếu không có công việc gì đặc biệt, chắc chắn một thời gian lâu nữa Lệ Rơi mới trở lại Sài Gòn.

Lệ Rơi gặp khủng hoảng vẫn bị ca sĩ Bằng Cường lợi dụng?

Bức ảnh chụp Lệ Rơi ở vườn ổi quê nhà ngày 5/10

Tuy nhiên, hôm qua (14/10), nam ca sĩ Bằng Cường lại "vui miệng" chia sẻ với một tờ báo rằng, Lệ Rơi vừa ngồi nhậu... với anh tại Sài Gòn.

Bằng Cường còn bảo: “Đừng tưởng Lệ Rơi khù khờ như những gì thấy trên mạng. Một tay khôn ngoan, không vừa đâu đấy!”.

Không những vậy, Bằng Cường còn khoe với phóng viên vài tấm ảnh "mới chụp" với Lệ Rơi cùng "sắc mặt tươi tỉnh, cười vui vẻ, không chút ưu buồn trước thất bại kinh doanh" của chàng nông dân trồng ổi này.

Sau khi thông tin trên được chia sẻ, nhiều người tỏ ra ngán ngẩm với sự "dối trá" của Lệ Rơi. Vì nếu đúng như những gì nam ca sĩ Bằng Cường tiết lộ thì những câu chuyện xoanh quanh Lệ Rơi chỉ là do anh chàng này dựng lên và "dắt mũi" dư luận.


Bức ảnh Bằng Cường đưa cho báo chí để chứng minh sự dối trá của Lệ Rơi.

Bức ảnh Bằng Cường đưa cho báo chí để chứng minh sự "dối trá" của Lệ Rơi.

Liên lạc với Lệ Rơi về những chia sẻ của ca sĩ Bằng Cường thì anh cho biết, từ đầu tháng 10 chưa hề quay lại Sài Gòn nên không thể có bức ảnh chụp ăn nhậu được.

Còn tấm ảnh mà Bằng Cường chia sẻ với báo chí được chụp cách đây khoảng nửa năm - tại thời điểm Lệ Rơi đang ở trong Sài Gòn và công việc khá thuận lợi:

"Tôi không hiểu họ đưa những bức ảnh đó với mục đích gì nhưng nó làm ảnh hưởng đến uy tín của tôi với mọi người. Nói như vậy khác gì tôi là một người dối trá và lừa phỉnh.

Thời gian chụp bức ảnh đó, tôi đang ở Sài Gòn và có cùng mấy người bạn qua quán nhậu của anh Bằng Cường giao lưu gặp gỡ.

Anh em chụp với nhau vài tấm ảnh kỉ niệm nhưng không ngờ bây giờ lại được tung ra với cái kiểu như thế này.

Lúc tôi vào Sài Gòn, tôi rất nhiệt tình với anh em bạn bè. Có những người cư xử đẹp lại, đối đãi thân tình với tôi. Nhưng cũng không ít người lợi dụng sự vô tư và nhiệt tình đó, tôi biết cả.

Hiện tại, tôi đang rất nhiều việc phải suy nghĩ và tính toán, bởi vậy tôi không muốn để quá nhiều chuyện không liên quan đến mình làm ảnh hưởng. Tôi bị như thế này rồi mà còn chưa yên thân nữa", Lệ Rơi tâm sự.


Theo Trí thức trẻ

11:39 15/10/2015Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm