Những chiêu ngược đãi con dã man để dằn mặt vợ của những ông chồng "thú tính"

Khi tình cảm bị sứt mẻ, trong cơn phẫn nộ cùng cực nhiều ông bố đã lôi chính con đẻ của mình để hành hạ, ngược đãi nhằm níu kéo tình cảm.


Đánh con ruột thậm tệ để dằn mặt vợ cũ

Sự việc xảy ra vào tháng 6/2016 vừa qua. Theo đó, một bé gái mới 2 tuổi rưỡi ở Hà Bắc, Trung Quốc bị người cha đánh đập bạo hành thương tích khắp người nhằm dằn mặt vợ cũ. Liên lạc với mẹ đẻ của đứa tội nghiệp thì được biết người mẹ họ Lý.

Cô Lý chia sẻ, tháng 10 năm ngoái vì chồng ngoại tình mà cô và chồng đã ly hôn. Sau khi ly hôn, chồng trước ở Thạch Gia Trang, cô ở Bảo Định, Hà Bắc. Khi đó con gái còn rất nhỏ, chia tay cô rất muốn mang con theo nhưng chồng cô kiên quyết không đồng ý, cũng đảm bảo sẽ nuôi dạy con gái thật tốt. Nhất thời nhẹ dạ, cô đã tin tưởng người chồng mà đồng ý yêu cầu nuôi con gái của chồng cũ.

Tháng 3 năm nay, chồng cũ của cô có hành vi đánh đập con gái nhỏ, lần nào xuống tay cũng hứa hẹn sẽ không có lần sau nhưng càng ngày anh ta càng đánh đập nặng tay, đến nỗi cả người con gái đầy sẹo đau đớn. Ngay sau khi biết được sự việc này cô lập tức đến gặp chồng cũ để nhờ tòa giải quyết việc nuôi con.

Những chiêu ngược đãi con dã man để dằn mặt vợ của những ông chồng
Những vết thâm tím trên người của bé gái.

Những chiêu ngược đãi con dã man để dằn mặt vợ của những ông chồng
Hình ảnh khiến bất cứ ai cũng không kiềm được nước mắt.

Đánh con để trả thù vợ đi nước ngoài

Sự việc kinh hãi này xảy ra ở tỉnh Laayoune, thuộc Ma-rốc. Người cha đã tàn nhẫn hành hạ hai đứa con trai của mình không thương tiếc ngày này qua ngày khác, bất chấp lời cầu xin và những tiếng khóc nấc của hai đứa trẻ tội nghiệp.

Phẫn nộ hơn khi hành động tàn ác đó xuất phát từ việc trả thù mẹ của hai đứa trẻ. Được biết, người đàn ông này đã kết hôn ở Casablanca rồi chuyển đến sinh sống ở thành phố Laayoune. Tuy nhiên vì cuộc sống khó khăn, người vợ quyết định đi xuất khẩu lao động dài hạn tại Ả Rập Saudi để kiếm tiền nuôi con, để người chồng cùng hai con trai ở lại quê hương.

Người chồng đã vô cùng tức giận trước quyết định của vợ và để buộc cô phải trở về Ma-rốc, người chồng đã nhẫn tâm thực hiện hành vi ghê tởm của mình là lôi hai con trai ra trút giận.

mẫu
Màn tra tấn dã man của người cha mất nhân tính.

Ngay sau khi clip được đăng tải, người cha mất nhân tính này đã bị bắt giữ. Hiện tại, hai đứa trẻ đang được chính quyền nuôi dưỡng chờ người mẹ trở về, trong khi người cha đang bị tạm giam chờ ngày xét xử.

Đánh con, chụp hình đăng lên mạng gọi vợ về

Vào tháng 8/2016, cư dân mạng Trung Quốc vô cùng phẫn nộ khi hình ảnh của một bé trai mặc áo màu vàng, mắt phải và miệng bị đánh sưng vù, chân bị bỏng, sau lưng cũng phát hiện những vết tích của việc bị bạo hành được chia sẻ.

Người đàn ông khi post những bức ảnh kia lên còn kèm theo dòng chữ: "Đứa trẻ đáng thương bị mẹ nó bỏ rơi, bố nó vì quá đau lòng nên mới đánh con như thế này, ôi trông hai đứa trẻ thật đáng thương!".

Những chiêu ngược đãi con dã man để dằn mặt vợ của những ông chồng
Bé trai với khuôn mặt bị sưng phù, biến dạng.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát cho biết người đàn ông này chính là cha ruột của bé trai. Mục đích hắn đăng hình ảnh con bị thương lên mạng là mong vợ nhìn thấy, thương con sẽ sớm trở về. Hiện nay hai đứa trẻ được bà nội trông nom, vẫn rất sợ hãi và không muốn đến gần cha đẻ của mình.

Đánh con trong nhà tắm để dằn mặt bạn gái

Theo đó, mẹ bé là cô Liu (30 tuổi) vì mâu thuẫn gia đình nên đã quyết định bỏ nhà ra đi. Người bạn trai của cô (31 tuổi) vì muốn ép cô Lưu quay về nên đã hành hạ con của hai người bằng cách lấy bao ni lông trùm kín đầu gây nghẹt thở hay đổ nước lạnh lên người cậu bé.

Hiện nay đứa trẻ đã được giải thoát khỏi người cha tàn ác và trong tình trạng sức khỏe tốt. Em bé đáng thương đã được bàn giao lại cho người mẹ chăm sóc. Nhưng theo một số bác sĩ tâm lý cho biết, tinh thần của bé có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng về việc bạo hành của gia đình. Còn người cha đã bị tạm giữ để cảnh sát điều tra.


Những chiêu ngược đãi con dã man để dằn mặt vợ của những ông chồng
Hình ảnh clip gây phẫn nộ.


Theo Hồng Nam (Tổng hợp) / Trí Thức Trẻ
09:27 11/11/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm