Vẻ đẹp "không góc chết" của hot girl Thái được mệnh danh là "Cara Delevingne châu Á"

Với gương mặt hoàn hảo và phong cách cá tính độc đáo, cô nàng hot girl Chanya được cộng đồng mạng ví von là còn xinh đẹp hơn cả Cara Delevingne

Cara Delevingne có thể được xem là một trong những gương mặt người mẫu đình đám nhất ở phương Tây với vẻ đẹp lạ cũng như phần tính cách khá tưng tửng và đặc biệt. Và mới đây, cư dân mạng châu Á đã phát hiện ra được một cô nàng hotgirl Thái mang vẻ đẹp và phong cách thu hút chẳng hề thua kém Cara, mà thậm chí có phần còn nhỉnh hơn đàn chị. 

Vẻ đẹp

Chanya là hotgirl kiêm người mẫu xinh đẹp đang gây chú ý ở xứ sở chùa Vàng vì vẻ đẹp lai ấn tượng của mình. Cô nàng mang trong mình hai dòng máu Anh và Thái nên sở hữu những đường nét hoàn hảo, đặc biệt là đôi mắt “hạnh nhân” sắc sảo chuẩn phương Tây nhưng lại có nét huyền bí của phương Đông. Với gương mặt hoàn hảo, Chanya được đánh giá là "không có góc chết" khi chụp hình.
 
Vẻ đẹp

Vẻ đẹp
Gương mặt của Chanya được cư dân mạng Thái khen là “không có góc chết”

Vẻ đẹp cá tính và bụi bặm của Chanya đã khiến cô nàng nổi bật hơn hẳn những người mẫu, hot girl khác của châu Á vốn trung thành với phong cách quyết rũ, nữ tính. Nhiều bạn bè phương Tây cũng công nhận rằng Chanya khiến họ liên tưởng ngay tới Cara Delevingne với phong cách đầy biến hoá của mình.
 
Vẻ đẹp
Cô nàng xinh đẹp cả khi diện trang phục mang phong cách mạnh mẽ, cá tính.

 
Vẻ đẹp
Đôi mắt hút hồn người đối diện. 
 
Vẻ đẹp
Tự tin selfie cùng mặt mộc khoe nhan sắc không vì vết. 

So sánh giữa Chanya và Cara, không khó để nhìn ra được những điểm tương đồng của hai cô gái. Từ khuôn mặt xinh đẹp, ăn hình, đến phong cách riêng đều có chút gì đó nghịch ngợm, phá cách. Nhiều người còn đặt biệt danh cho Chanya là “Cara Delevingne của châu Á”.
  
Vẻ đẹp

Vẻ đẹp


Vẻ đẹp

Vẻ đẹp
Cả hai cô gái đều vô cùng xinh đẹp và có phong cách nghịch ngợm, cá tính.

Cùng xem thêm vài hình ảnh của cô gái xinh đẹp này nhé!

 
Vẻ đẹp

Vẻ đẹp

Vẻ đẹp

Vẻ đẹp

Vẻ đẹp

Vẻ đẹp

Vẻ đẹp

Vẻ đẹp

Vẻ đẹp

Vẻ đẹpTheo Trí thức trẻ
11:24 09/10/2015Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm