Vợ mài nhọn răng rồi cắn xé “của quý” của chồng gây phẫn nộ

Chỉ vì ghen tuông người phụ nữ dùng răng xé phăng "cậu nhỏ" của chồng sau khi biết ông đã lừa dối mình.

Đó là hành động vô cùng man rợ của người  phụ nữ có tên Christina Palmer Anderson, 43 tuổi. Sau khi biết người chồng đang lừa dối mình, cô đã lên kế hoạch để trả thù.

Vợ  mài nhọn răng rồi cắn xé “của quý” của chồng gây phẫn nộ

Hành vi man rợ của người phụ nữ Christina Palmer khiến cả thế giới phẫn nộ

Đầu tiên, người phụ nữ Christina Palmer đã trói tay người chồng vào giường. Sau đó, cô đã dùng hàm răng đã mài nhọn của mình để thực hiện hành vi thiến “của quý” để trả thù chồng.

Vợ  mài nhọn răng rồi cắn xé “của quý” của chồng gây phẫn nộ

Vợ  mài nhọn răng rồi cắn xé “của quý” của chồng gây phẫn nộ

Người chồng của Christina Palmer  chính là nạn nhân chính trong vụ việc gây chấn động này

Người phụ nữ Christina Palmer bước ra khỏi ngôi nhà với hàm răng be bét máu. Các bác sĩ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành ca cấp cứu cho người đàn ông đáng thương.

Cơ quan chức năng cho biết: Sau khi đến hiện trường, họ chứng kiến cảnh nạn nhân đang phải cởi truồng, bất tỉnh và cơ thể dính đầy máu. Trong khi đó, thủ phạm vẫn có thể ngồi thản nhiên hút thuốc. Không chỉ có vậy cô còn hét toáng lên và không ngần ngại thú nhận tội ác của mình đã làm với chồng. Người phụ nữ Christina Palmer rất có thể phải trải qua cuộc điều trị về thần kinh trước khi ra hầu tòa.

Vợ  mài nhọn răng rồi cắn xé “của quý” của chồng gây phẫn nộ

Christina Palmer đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi ngộ sát. Người chồng của cô – ông John Maurice Anderson, 47 tuổi đã được cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Saint Louis.  Ông có thể phải tiến hành một ca phẫu thuật cấy ghép “của quý” để có thể trở lại cuộc sống bình thường.

Hành động dã man của người phụ nữ khiến rất nhiều người phẫn nộ. Có rất nhiều cách để có thể giải quyết mâu thuẫn trong gia đình nên mọi người cần bình tĩnh trước mọi sự việc.


Tâm An / Theo Một Thế

12:57 11/04/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm