Mẹo Nuôi Con: "Cô bé Vô Diện" hóa ra còn có một cô em gái đáng yêu và lắm trò không kém gì cô chị

Cô bé Momo Lu đến từ Đài Loan từng trở thành hiện tượng MXH vì màn hóa trang thành Vô Diện quá sức xuất sắc dịp Halloween năm ngoái. Ngoài đời, cô bé cũng đáng yêu, tinh nghịch khiến ai cũng yêu mến. Bên cạnh đó, Momo còn có một cô em gái tên Mie Mie nhí nhố và xinh xắn không kém gì mình.

Chắc bạn vẫn chưa quên được hình ảnh cô bé Vô Diện từng khiến các bạn cùng lớp khóc thét nhưng lại khiến cư dân mạng cả thế giới bật cười hồi Halloween năm ngoái chứ? Cô bé ấy chính là Momo Lu, 3 tuổi đến từ Đài Loan. Halloween năm nay, Momo tái xuất bằng hình ảnh thần chết Ryuk trong Death Note và tiếp tục gây thích thú.

Hóa trang Halloween bá đạo là vậy chứ ngoài đời Momo lại là một cô bé tinh nghịch với những biểu cảm hết sức đáng yêu. Chính bởi vậy nên danh sách fan hâm mộ của cô bé ngày càng dài thêm, chẳng thua kém nhân vật nổi tiếng nào.

Không chỉ thế, nếu bạn chăm theo dõi trang cá nhân của mẹ Momo, nơi thường xuyên đăng tải hình ảnh của cô bé, bạn sẽ nhận ra Momo còn có một cô em gái nữa. Và cô nhóc này cũng đáng yêu chẳng khác gì cô chị đâu nhé!

Mẹo Nuôi Con:
Mẹo Nuôi Con:

Em gái của Momo có tên là Mie Mie, năm nay mới 2 tuổi. Dịp Halloween vừa qua, khi Momo hóa thân thành Ryuk thì Mie Mie cũng đã một màn hóa trang thú vị. Hình tượng mà mẹ đã chọn cho Mie Mie không phải ai khác mà chính là nhân vật "L" cũng trong Death Note.

Mẹo Nuôi Con:
Mẹo Nuôi Con:

Và cũng giống như cô chị Momo, Mie Mie bình thường là một cô nhóc hết sức dễ thương với cặp má bánh bao, đôi mắt to tròn và mái đầu nấm siêu ngố không lẫn đi đâu được. Tuy mới 2 tuổi nhưng Mie Mie đã cực chuyên nghiệp khi đứng trước ống kính và luôn có những biểu cảm khiến người khác phải phì cười.

Mẹo Nuôi Con:

Mẹo Nuôi Con:

Hai chị em Momo và Mie Mie thường được mẹ diện cho những bộ đồ ton-sur-ton cực xinh. Mẹ 2 bé cũng tiết lộ, hai chị em ở nhà cực kì thân thiết và thường có những cuộc đối thoại mà chỉ có cả 2 hiểu. Momo hay nghịch là thế nhưng cũng rất biết chăm em, nhất là khi em khóc. Còn Mie Mie thì ngây thơ và lúc nào cũng biết cách làm tất cả phải phì cười.

Mẹo Nuôi Con:

Chào mọi người, chúng em là Momo và Mie Mie

Mẹo Nuôi Con:

Bình thường 2 đứa nhí nhố vậy thôi

Mẹo Nuôi Con:

Chứ lúc tình cảm thì cũng không ai tình cảm bằng đâu

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của 2 chị em Momo - Mie Mie nhé!

Mẹo Nuôi Con:
Mẹo Nuôi Con:
Mẹo Nuôi Con:
Mẹo Nuôi Con:

Mẹo Nuôi Con:
Mẹo Nuôi Con:
Mẹo Nuôi Con:
Mẹo Nuôi Con:
Mẹo Nuôi Con:

Mẹo Nuôi Con:
Mẹo Nuôi Con:

Theo Trí thức trẻ
02:52 10/11/2017Mẹo nuôi con

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm