f

Sơn Tùng đổi phong cách, "đụng" style của "hot boy lừa đảo" nhà SM

Từ kiểu tóc cho đến cách phục sức của Sơn Tùng trong sự kiện tối qua (5/7) đã khiến nhiều fan Kpop liên tưởng ngay đến hình ảnh của TaeYong nhóm NCT.

Tối qua (5/7), Sơn Tùng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cùng người hâm mộ tại Tp.HCM. Đây cũng là sự kiện mà anh chàng khiến các fan khá bất ngờ về sự đổi mới trong phong cách. Với mái tóc nhuộm vàng bạch kim được buộc gọn bởi khăn bandana, Sơn Tùng diện áo cổ lọ màu trắng cùng sơmi da báo khá điệu đà.

Sơn Tùng đổi phong cách,

Sơn Tùng đổi phong cách,

Phong cách lạ của Sơn Tùng trong sự kiện tối qua (5/7)

Phong cách này của Sơn Tùng tuy mới mẻ nhưng đẹp hay không thì chắc sẽ còn nhiều tranh cãi. Một số thấy "chất", một số lại thấy cách phối áo sơmi da báo như thế trông khá "nửa mùa". Tuy nhiên có rất nhiều bình luận cùng chung quan điểm rằng Sơn Tùng trông chẳng khác nào một "bản sao" của TaeYong - chàng "hot boy lừa đảo" thuộc dự án NCT của nhà SM. 

Sơn Tùng đổi phong cách,

Có khá nhiều ý kiến cho rằng Sơn Tùng đã tự biến mình trở thành một "bản sao" của TaeYong.

Có lẽ nguyên do cũng bởi kiểu tóc kết hợp cùng chiếc bandana và áo cổ lọ đã khiến Sơn Tùng nhang nhác TaeYong.

Sơn Tùng đổi phong cách,

TaeYong - thành viên của dự án NCT nhà SM được cho là "nguyên bản" của diện mạo Sơn Tùng tối qua.

Sơn Tùng đổi phong cách,

Các chàng trai của dự án NCT đều được SM đầu tư tạo hình tượng vô cùng cá tính, từ kiểu tóc độc đáo cho đến những món phụ kiện sành điệu.

Tuy nhiên nếu chỉ từ những yếu tố như thế mà quy cho Sơn Tùng tội "bắt chước" TaeYong thì quả có oan cho anh chàng, bởi từ màu tóc sáng, kiểu tóc rẽ ngôi cho đến lối ứng dụng bandana đều không quá mới lạ. Chẳng hạn như các fan của Justin Bieber đều đã quá quen với hình ảnh thần tượng mình trong những yếu tố trên. Nên có hay chăng thì đây là một xu hướng đang thịnh hành trong phái mạnh và  Sơn Tùng chỉ đang nắm bắt xu hướng theo cách của bản thân.

Sơn Tùng đổi phong cách,

Sơn Tùng đổi phong cách,

Sơn Tùng đổi phong cách,

Tóc màu vàng chải lệch và bandana cũng đều được Justin Bieber áp dụng, nên thật khó để quy kết Sơn Tùng "ăn cắp" một thứ phong cách đang thịnh hành trên toàn cầu.


Theo Bông Hồng Nhỏ / Trí thức trẻ

10:20 06/07/2016 Mốt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm