Alan Walker đã trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới All Falls Downs sau một thời gian yên ắng

Sau một thời gian yên ắng, Alan Walker đã trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới là ‘All Falls Down’. Như một viên đạn đầy hấp lực, ca khúc khiến bạn phải nổ tung trong cơn hưng cảm tột đỉnh.


Alan Walker luôn là nhân vật khiến người ta phải tò mò khi đạt được sự chú ý của thế giới trong một khoảng ngắn và có đến hàng triệu triệu người theo dõi trên các kênh truyền thông, đạt chứng chỉ vàng và bạch kim ở 32 quốc gia. Với thành tích nở rộ khi tuổi mới sấp xỉ 20 tuổi, cuộc đời của Alan Walker đã bước sang một trang mới. Giai điệu của những bài hát được hòa âm một cách chuẩn xác, sự sáng tạo không ngừng trong việc khám phá khả năng bản thân, tất cả những điều đó củng cổ địa vị của anh trên toàn thế giới. Và với sự trở lại này, Alan Walker đã hợp tác với Noah Cyrus và Digital Farm Animals trong ca khúc All Falls Down”.

Alan Walker đã trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới All Falls Downs sau một thời gian yên ắng

Có thể nói, trong tuần vừa qua, làng nhạc thế giới đón chào những ca khúc khá thân thiện với radio truyền thông và các câu lạc bộ. Điển hình là Selena Gomez với ca khúc đầy chất thơ “Wolves” và nhóm nhạc giao thoa giữa cổ điển và hiện đại Clean Bandit với “I Miss You”. “All Falls Down” sẽ tiếp tục vào danh sách đó. Giọng hát của Cyrus với sự hòa quyện đáng ngạc nhiên đã cho ra giai điệu lạc quan, và dòng âm thanh của cô phù hợp với những thông điệp mà Walker liên tục quyện vào công việc của mình. Bên cạnh đó, âm giọng của Digital Farm Animals cũng tạo nên điểm nhấn cần thiết. Tất cả nổi bật trên bản hòa âm của Alan Walker. Một nhà phê bình âm nhạc đã nhận định: “Phải mất một vài lần để thẩm thấu ca khúc, và khi đã ngấm, bạn sẽ không thể trở lại”. Điều này hoàn toàn đúng đối với “All Falls Down”.


Alan Walker đã trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới All Falls Downs sau một thời gian yên ắng

Với các sản phẩm âm nhạc của Alan Walker, ta có thể khẳng định một điều rằng anh luôn tập trung cả phần thông điệp của ca khúc cùng với việc phát triển toàn diện về mặt MV. Đặc biệt hơn, ý tưởng của Alan trong những MV đậm chất điện tử của anh là tạo ra một vũ trụ Alan Walker. “All Falls Down” được xem là bộ phim ngắn tiếp theo sau bộ phim đầu tiên trong MV “Tired”. Nếu như ở “Tired”, video xoay quanh việc một cơn bão mặt trời cuốn trôi mọi thứ, xóa sạch nền công nghệ ở Trái Đất, thì ở “All Falls Down”, MV tiếp tục câu chuyện đó, như một cách tạo dựng lại một đế chế đã mất. Cách xây dựng MV theo phong cách tương lai với những tòa nhà đổ nát tạo nên một ca khúc công nghệ đầy hấp lực, cuốn người xem vào những ý nghĩa bất tận của nó.

Alan Walker đã trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới All Falls Downs sau một thời gian yên ắng

Có thể thấy, thông qua những MV của Alan Walker, một trong những chủ đề xuyên suốt ở những MV của anh chính là sự gắn kết. Con người chưa bao giờ đơn lẻ, và qua công nghệ, những mảnh ghép rời rạc được chắp nối, tạo nên một hệ thống. Thông điệp này được gửi gắm rõ nét qua nhiều ca khúc và trở thành một trong những đặc trưng của Alan Walker.

Với “All Falls Down”, Alan Walker tiếp tục khẳng định được tài năng của mình với khả năng sáng tác. Đặc biệt hơn, Noah Cyrus đã không còn mờ nhạt trong bản đồ nhạc pop. Với những ca khúc gần đây, Noah dần khẳng định được chất giọng đặc biệt và lạc quan của mình, nó hoàn toàn phù hợp khi cô theo đuổi hình tượng một ngôi sao tuổi teen. Tất nhiên, “All Falls Down” là MV thứ hai trong bộ ba MV về chủ đề mà Alan Walker đặt ra về công nghệ, những cơn bão mặt trời và tương lai. Trong thời gian tới, MV cuối cùng đang dần được đông đảo khán giả chờ đợi và đón nhận.


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Alan Walker đã trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới All Falls Downs sau một thời gian yên ắng

08:00 20/05/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm