Em Đã Chủ Động Rồi Nha | Như & Phạm Hồng Phước | Official MV

Phạm Ngọc Quỳnh Như em gái út của Phạm Hồng Phước mang đến ca khúc "Em đã chủ động rồi nha", đúng với lứa tuổi 18, ca khúc mang đến một cảm giác hồn nhiên, tươi vui và rất đáng yêu

Nếu như quá chán ngán với những bản nhạc buồn, những ca khúc mang nặng tính kỹ thuật thì Em đã chủ động rồi nha của Phạm Hồng Phước và em gái - Quỳnh Như, được coi là bài hát "cứu cánh" giúp bạn thấy yêu đời hơn. Trình diễn tại vòng ghi âm Sing My Song 2018, mặc dù không được chọn nhưng ca khúc này vẫn chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

Mới đây, Quỳnh Như đã quyết định tung ca khúc này đến với khán giả, coi như là lời cảm ơn của dành cho mọi người đã ủng hộ tại Sing My Song. Vẫn cách hát ấy nhưng lần này có thêm phần góp giọng của Phạm Hồng Phước, làm ca khúc trở nên đặc sắc hơn. Bài hát nói lên câu chuyện tình yêu tuổi mới lớn cùng những khoảnh khắc hẹn hò trà sữa, vô cùng đáng yêu. Giữa những áp lực bộn bề của cuộc sống, thì đây được xem là ca khúc giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn.Em Đã Chủ Động Rồi Nha | Như & Phạm Hồng Phước | Official MV.


Theo Netlife.vn


Cùng nghe ca khúc dễ thương " Em đã chủ động rồi nhá"08:10 16/04/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm