Katy Perry vẫn bị lên án sau khi MV I Kissed A Girl phát hành được 10 năm

10 năm sau "I Kissed A Girl", Katy Perry hối tiếc vì bản hit mang "định kiến" về người đồng tính của mình


Đã 10 năm kể từ khi Katy Perry phát hành single "I Kissed A Girl" – bản hit đầu tiên làm nên tên tuổi cho cô.Nữ ca sỹ 33 tuổi chia sẻ: "Hồi tôi phát hành ca khúc này là năm 2008. Tôi nghĩ chúng ta đều đã đổi thay, đổi thay thật sự, trong 10 năm qua. Chúng ta đã đi một quãng đường dài. Hồi đó người ta không bàn về song tính hay bất cứ chủ đề gì tương tự. Nếu tôi có thể viết lại bài hát đó, chắc tôi sẽ chỉnh sửa đôi chút. Về mặt ca từ, nó mang đôi chút định kiến trong đó. Tư tưởng của chúng ta đều thay đổi quá nhiều trong 10 năm rồi, và chúng ta cũng trưởng thành hơn rất nhiều. Đã đến lúc những gì phù hợp với bạn có cơ hội được phát triển."


Katy không đề cập đến đoạn lời cụ thể nào mà cô muốn chỉnh sửa nhưng dựa vào nội dung, có thể đoán được đó là câu hát "It’s not what good girls do / Not how they should behave." (Tạm dịch: "Đó không phải điều những cô gái ngoan hay làm/ Không phải cách họ nên hành xử").


"I Kissed A Girl" là single mở đường cho album thứ hai "One Of The Boys" phát hành hồi năm 2008 của Katy Perry. Ca khúc do nữ ca sỹ đồng sáng tác với Dr. Luke đã gây tranh cãi vào thời điểm phát hành vì mang chủ đề đồng tính.

Katy Perry vẫn bị lên án sau khi MV I Kissed A Girl phát hành được 10 năm


Theo Tri Thức Trẻ


Xem thêm MV I Kissed Girl nhé:

10:45 10/02/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm