Ra mắt không đúng thời điểm nhưng BTOB vẫn đứng đầu BXH trên nhiều trang âm nhạc Hàn Quốc với ca khúc Only one for me

BTOB đã leo cao lên các bảng xếp hạng nhạc số chỉ sau đưa đầy 1 ngày phát hành ca khúc mới.

Đúng 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 18 tháng 6, BTOB đã phát hành mini album thứ 11 "This Is Us" với ca khúc chủ đề “Only One for Me”. Bài hát được sáng tác Hyunsik và EDEN, người cũng hợp tác để viết bản hit trước đó của nhóm, “Missing You”.


Only One for Me BTOB


Trở lại trong thời điểm này được xem là không dễ dàng cho BTOB khi mà Black Pink đang chiếm lĩnh đường đua với cơn siêu bão mang tên “DDU-DU-DDU-DU”. Ngay sau khi phát hành thì ca khúc chủ đề của girlgroup này đã chiếm lĩnh hầu hết các bảng xếp hạng trong và ngoài nước, đặc biệt nó còn mang về thành perfect all-kill vào rạng sáng ngày 18 tháng 6. Thế nhưng, cơn bão siêu hit của Black Pink không thể ngăn cản ca khúc mới BTOB leo cao trên các bảng xếp hạng.


Only One for Me BTOB


Vào khoảng 2h30 sáng (theo giờ Hàn Quốc) ngày 19 tháng 6, “Only One for Me” đã chiếm giữ vị trí số 1 trên nhiều trang âm nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc như Melon, Mnet và Naver. Thật sự đây là thành tích đáng tự hào khi mà BTOB đang đối đầu với những chiến binh mạnh trên đường đua tháng 6.


Và để cảm ơn sự ủng hộ của cộng đồng fan, nhóm đã đăng tải ảnh chụp màn hình cho thấy vị trí số 1 trên Melon.


Thành viên Peniel cũng tweet để cảm ơn người hâm mộ, và Ilhoon đã chia sẻ một bức ảnh tự sướng lên Instagram với caption, "Cảm ơn các bạn Melody !!!".


Theo Netlife.vn

MV Only One for Me:

06:00 22/06/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm