Sự kết hợp độc đáo Việt -Hàn ca khúc Danger của Thanh Bùi và BTS

Thanh Bùi được biết đến với những ca khúc trữ tình như “Lặng thầm một tình yêu”, “Tình về nơi đâu”, “Where did we go wrong”, “Danger”,…


Cách đây khoảng 3 năm, việc bắt tay hợp tác giữa Thanh Bùi và nhóm nhạc Hàn Quốc - BTS từng được coi là cú nổ lớn của làng nhạc Việt. Đáng chú ý, sáng tác của anh còn được "gà" nhà Big Hit lựa chọn làm bài hát chủ đề cho album đầu tay "Dark & Wild". Và dẫu đã nhiều năm trôi qua nhưng đây vẫn là một trong những hit lớn của BTS thời gian đầu debut.


Được biết, giai điệu của "Danger" được Thanh Bùi sáng tác chỉ trong 15 phút và may mắn là cả BTS lẫn đại diện đều phải công nhận thực lực của nhạc sĩ Việt.


"Tôi nhận được lời yêu cầu viết ca khúc này cho BTS trong một thời gian khá gấp gáp. Người quản lý quốc tế của tôi nhắn tin thông báo rằng công ty của BTS đã có sẵn phần beat nhạc và lời rap cho ca khúc này, họ đang cần một nhạc sĩ sáng tác giai điệu cùng lời cho bài hát. Và tôi có 24 tiếng để làm xong tất cả những yêu cầu đó. Tôi ngồi vào bàn làm việc lúc 12 giờ 30 phút khuya và hoàn thành xong ca khúc này trong vòng 15 phút". Thanh Bùi cho biết.


Ngay sau khi có được hiệu ứng tích cực cả trong và ngoài nước, Thanh Bùi còn tham gia cùng BTS trong MV đen trắng 2 thứ tiếng Anh - Hàn. Đặc biệt, BTS còn chiều fan Việt tới nỗi từng thử sức hát tiếng Việt bằng thứ giọng ngọng nghịu nhưng cực đáng yêu.


Sự kết hợp độc đáo Việt -Hàn ca khúc Danger của Thanh Bùi và BTS

 


Theo Clip Netlife

Cùng thưởng thức ca khúc Danger của Thanh Bùi nhé:

10:50 12/02/2018Music

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm