Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn làm mới ca khúc Cát Bụi của Trịnh Công Sơn

Làm mới ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn thăng hoa trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2017


Là hai trong những tên tuổi nổi bật của showbiz Việt trong năm 2017 - Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn đã cùng kết hợp trong một tiết mục đặc biệt, dành riêng cho Gala WeChoice Awards tối ngày 4/2 tại trung tâm triển lãm SECC, TP. HCM. Với những nỗ lực hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chỉn chu, mới lạ, Tóc Tiên là nghệ sĩ có tên trong hạng mục bình chọn "Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật" của WeChoice Awards 2017. Có nhiều bước tiến mạnh mẽ trong âm nhạc, Soobin Hoàng Sơn cũng là một trong số những cái tên nằm trong hạng mục đề cử "Ca sĩ có hoạt động đột phá" của WeChoice Awards 2017.


Lựa chọn ca khúc "Cát bụi" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để trình diễn trên sân khấu Gala WeChoice Awards, Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn đã sử dụng một bản phối mới, với chất nhạc hiện đại hơn nhưng đồng thời vẫn giữ được nét tha thiết, hoài niệm của một ca khúc cũ. Trong khi Tóc Tiên phô diễn được giọng hát nội lực khi đảm nhận hoàn hảo từng nốt cao thì Soobin Hoàng Sơn cũng thể hiện được chất giọng nam trầm ấm, đầy cảm xúc của mình khi hòa giọng cùng nữ ca sĩ.


Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn làm mới ca khúc Cát Bụi của Trịnh Công Sơn

Tiết mục "Cát bụi" của bộ đôi Tóc Tiên - Soobin Hoàng Sơn đã góp phần không nhỏ vào việc truyền đi thông điệp "Bình tĩnh sống" của WeChoice Awards 2017 tới mỗi khán giả.Theo Tri Thức TrẻXem clip music Tóc Tiên và Soonbin Hoàng Sơn biểu diễn ca khúc Cát Bụi:

02:18 05/02/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm