BMW Motorrad giới thiệu hàng loạt phụ kiện mới cho dòng mô tô R 1200 GS

Để tiếp tục tận dụng sự nổi tiếng của GS, BMW Motorrad cung cấp một lựa chọn lớn các phụ kiện sau bán hàng aftermarket cho dòng xe này.


Không có nghi ngờ nào về sự phổ biến của dòng mô tô hành trình BMW R 1200 GS và R 1200 GS Adventure. Các mô hình touring enduro tiếp tục dẫn đầu tất cả các mô hình khác trong dòng sản phẩm BMW Motorrad, giúp thương hiệu Bavarian tiếp tục tăng doanh thu hàng năm so với năm 2017.

Để tiếp tục tận dụng sự nổi tiếng của GS, BMW Motorrad cung cấp một lựa chọn lớn các phụ kiện sau bán hàng aftermarket cho dòng xe này. Mới nhất là một dòng sản phẩm đặc biệt phù hợp với bản “Edition Black” của BMW Motorrad Accessories, bao gồm mọi thứ từ khung hành lý nhôm đến nắp tản nhiệt.


bmw motorrad tung hang loat do choi moi cho dong r 1200 gs hinh anh 1

BMW R 1200 GS Edition Black


Những phụ kiện mô tô sau đây hiện có sẵn cho BMW R 1200 GS và R 1200 GS Adventure 2018, cho phép người lái tùy chỉnh thêm xe của mình. Hệ thống hành lý nhôm màu đen là một giải pháp thiết thực cho việc xếp hành lý một cách an toàn. Mỗi hộp đựng đều có hai khóa.


Khung hành lý cũng được cung cấp trong một thiết kế màu đen hấp dẫn cho phép đảm bảo an toàn hành lý. Nó được làm bằng thép không gỉ bền, chống gỉ với lớp phủ bột màu đen.


bmw motorrad tung hang loat do choi moi cho dong r 1200 gs hinh anh 2

Các thùng chứa hành lý bổ sung


Bộ phận bảo vệ động cơ mạnh mẽ này được làm bằng nhôm tấm dày 2mm và được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong địa hình ngoài đường. Dài hơn và rộng hơn đáng kể so với bảo vệ động cơ tiêu chuẩn, nó bảo vệ hiệu quả chống lại tác động của đá.


bmw motorrad tung hang loat do choi moi cho dong r 1200 gs hinh anh 3

BMW Motorrad cung cấp một lựa chọn lớn các phụ kiện sau bán hàng aftermarket cho dòng xe R 1200 GS


Vỏ tản nhiệt kiểu cách màu đen được phủ sơn tĩnh điện. Chân lái có thể được điều chỉnh được. Những gá để chân mới cung cấp thoải mái tối đa khi ngồi.


KTM đang làm việc trên các công nghệ an toàn dựa trên cảm biến dành cho xe mô tô, gồm ACC và BSD.


Trang BikeSocial đưa tin, KTM đang làm việc trên các công nghệ an toàn dựa trên cảm biến dành cho xe mô tô, cụ thể là - kiểm soát hành trình tự động Adaptive Cruise Control (ACC) và phát hiện điểm mù Blind Spot Detection (BSD).


ktm phat trien cac cong nghe an toan dua tren cam bien hinh anh 1

ACC tự động điều chỉnh bướm ga và phanh để phù hợp với tốc độ của chiếc xe ở phía trước của xe


Gerald Matschl, phó chủ tịch bộ phận R & D của KTM, cho biết, “công nghệ này vẫn đang trong giai đoạn phát triển” và“ không dành cho năm tới ”. Các phương tiện truyền thông báo cáo rằng các cảm biến được đặt ở phần phía trước của xe máy, ngay dưới đèn pha.


Công nghệ ACC kích hoạt khi tốc độ trên 30 km/h. Hệ thống này hứa hẹn sẽ nhạy bén hơn. Hệ thống này sẽ tự động điều chỉnh bướm ga và phanh để phù hợp với tốc độ của chiếc xe ở phía trước của xe.


ktm phat trien cac cong nghe an toan dua tren cam bien hinh anh 2

Nguyên mẫu ACC sử dụng cảm biến ngay dưới đèn pha LED trên mô hình KTM 1290 Super Adventure.


Đối với công nghệ BSD, một radar có đặc điểm kỹ thuật khoảng cách ngắn hơn sẽ có mặt ở phía sau. Có ba đèn LED màu hổ phách được tích hợp vào gương chiếu hậu. Một khi nó phát hiện một chiếc xe ở phía sau, hệ thống này sẽ chiếu sáng lên đèn LED và đồng thời thông báo trên cụm công cụ kỹ thuật số. Điều này giúp cảnh báo người lái xe tại khu vực điểm mù.


Hãng sản xuất xe Áo hiện đang thử nghiệm các hệ thống trên KTM 1290 Super Adventure. Nhà sản xuất xe gắn máy Ducati của Ý cũng đang phát triển các hệ thống hỗ trợ nâng cao cho người lái. Việc thực hiện các hệ thống này vào các mô hình sản xuất có thể là vào năm 2020.


Theo Bạch Dương/ Danviet.vn


Cùng xem clip đua mô tô cực đỉnh của các biker:

02:48 14/05/2018Ô tô - Xe máy

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm