Bị mất 100 triệu đồng chưa tìm được thủ phạm, cặp vợ chồng tiếp tục bị trộm cuỗm két sắt hơn 200 triệu đồng

Từ những vụ chủ nhà bị truy tố hình sự khi bắt trói và đánh kẻ trộm, nhiều tên trộm có vẻ càng manh động hơn trước. Vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Bình Hải, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Khổ chủ vốn làm nghề buôn bán tôm, vừa bị trộm mất 100 triệu đồng chưa tìm được thủ phạm, nay lại bị trộm dí dao vào cổ cướp luôn két sắt hơn 200 triệu đồng và nhiều vàng, USD.

Ngày 21-12, Đại tá Trần Văn Xuân, Trưởng Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) xác nhận, cơ quan chức năng đang xác minh một nghi án cướp két sắt táo tợn vừa xảy ra trên địa bàn xã Bình Hải.


Bị mất 100 triệu đồng chưa tìm được thủ phạm, cặp vợ chồng tiếp tục bị trộm cuỗm két sắt hơn 200 triệu đồng

Người dân tập trung xem cảnh sát khám hiện trường. Ảnh HT


Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ cùng ngày, một số đối tượng bịt mặt xông vào nhà của ông Đoàn Thức (trú tổ 4, thôn Phước An 2, xã Bình Hải, huyện Thăng Bình) để trộm cắp.


Lúc đó, vợ chồng ông Thức không có ở nhà, trong nhà chỉ có ba người con của ông Thức đã bị kẻ bịt mặt dùng dao dọa giết rồi lục tìm, kéo lê một két sắt ra ngoài, sau đó cùng đồng bọn nhanh chân chở két sắt tẩu thoát ở đường phía sau nhà.Bị mất 100 triệu đồng chưa tìm được thủ phạm, cặp vợ chồng tiếp tục bị trộm cuỗm két sắt hơn 200 triệu đồng


Ngôi nhà bị trộm khoắn két sắt. Ảnh HT


Thông tin từ người nhà ông Thức cho biết, trong đó có gần 200 triệu đồng, nhiều vàng và USD. Ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng.


Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc. Người dân xung quanh khi biết việc đã tập trung tại nhà khổ chủ để xem cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường.


Bị mất 100 triệu đồng chưa tìm được thủ phạm, cặp vợ chồng tiếp tục bị trộm cuỗm két sắt hơn 200 triệu đồng


Công an đang khám nghiệm, làm rõ vụ việc. Ảnh HT


Người bị kẻ trộm dùng dao kề cổ là con của ông Thức. Theo người này xác nhận với PV, khoảng thời điểm trên, có một thanh niên dùng khăn bịt mặt vào nhà dùng dao kề cổ uy hiếp, sau đó lấy một điện thoại của gia đình rồi mới khiêng két sắt bỏ chạy.


Vợ chồng Thức làm nghề mua bán tôm. Trước đó, gia đình cũng bị mất 100 triệu đồng do kẻ trộm đột nhập lấy đi.


Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.


Xem thêm: Kỹ năng thoát hiểm khi trộm đột nhập (Th.S Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu)Huy Trường/ Theo Pháp luật TPHCM

03:44 21/12/2017Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm