Đến thăm con, thanh niên dụ dỗ chị họ và em gái của vợ quan hệ tình dục nhiều lần

Mỗi lần tới nhà thăm con, Quang dụ dỗ giao cấu nhiều lần với em ruột và chị họ của vợ chưa cưới. Gia đình nạn nhân phát hiện đã trình báo công an.

Ngày 12.12, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ đối tượng Vũ Đức Quang (SN 1988, ngụ huyện Thống Nhất) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em. Nạn nhân là cháu K (SN 2004, em vợ chưa cưới của Quang) và V (SN 2004, chị họ vợ chưa cưới của Quang, cùng ngụ tỉnh Đồng Nai).


 du ca chi ho va em ruot cua vo chua cuoi quan he tinh duc nhieu lan hinh anh 1


Đến nhà vợ thăm con, Quang dụ dỗ cả chị họ và em gái vợ quan hệ tình dục nhiều lần. Ảnh minh họa


Được biết, Quang là đối tượng có 4 tiền án về tội cưỡng đoạt tài sản và trộm cắp tài sản.


Theo điều tra ban đầu, Quang và chị H (SN 1998, ngụ tỉnh Đồng Nai) có quan hệ tình cảm từ trước. Dù gia đình ngăn cấm nhưng Quang vẫn nhiều lần lén lút quan hệ tình dục với chị H dẫn tới có con vào năm 2015. Gia đình chị H biết chuyện nhưng không cho phép cưới hỏi.


Từ ngày 16.6 đến 9.9.2017, Quang đã tới nhà thăm con của mình do chị H chăm sóc. Lợi dụng việc đến nhà chơi, Quang đã dụ dỗ 2 lần giao cấu với cháu K và 3 lần giao cấu với cháu V. Đến ngày 15.9, gia đình của K và V phát hiện nên đã tới công an tố giác vụ việc.


Đến thăm con, thanh niên dụ dỗ chị họ và em gái của vợ quan hệ tình dục nhiều lần

Các yêu râu xanh thường lợi dụng sự ngây thơ của em bé gái để thực hiện giao cấu. Ảnh minh họa

Công an vào cuộc điều tra tiến hành mời Quang về làm việc. Tại trụ sở công an, Quang khai nhận hành vi phạm tội của mình.


Hiện công an đang điều tra mở rộng.


Chí Tâm/ Theo Dân Việt

05:29 12/12/2017Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm